CÔNG TY CHUYÊN IN ẤN TÚI CÀ PHÊ

Ngành cà phê phát triển kéo theo lượng lớn nhu cầu về bao bì đựng cà phê lên theo. Nhưng việc sản xuất bao bì cà phê gặp khó khi in với số lượng ít là điều không thể. Chính vì vậy, việc sử dụng túi cà phê có sẵn, những dạng túi trôi nổi trên thị trường ngày càng phổ biến.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty in Thiên An đã nghiên cứu và sản xuất bao bì phức hợp đựng cà phê. Sản phẩm túi cà phê có in được chúng tôi sản xuất dựa trên các mẫu bao bì công nghệ in offset, đem đến những mẫu túi đa dạng màu sắc mà vẫn đảm bảo chất lượng trong quá trình đóng gói.

VIỆC IN ẤN LÊN TÚI CÀ PHÊ CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI SỐ LƯỢNG KHÔNG?

Hoàn toàn không, bất kể bạn có in túi cà phê bao nhiều màu, file thiết kế có hoa mĩ đến đâu thì giá thành khi in tại Thiên An vẫn không đổi.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng màu sắc để in trực tiếp lên túi sẽ tạo sự bắt mắt của sản phẩm đối với khách hàng. Qua đó, góp phần tăng tỉ lệ chuyển đổi đối với khách hàng của bạn.

>>> Mẫu bao bì cà phê đẹp nhất

Quy trình và các bước tiếp nhận khi in

Việc đầu tiên, hãy cung cấp các thông số về số lượng, kiểu túi và màu và bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ tiếp nhận, đánh giá và tiến hành lên ý tưởng cho mẫu của bạn.

Sau khi lên mẫu thiết kế, File in sẽ được chuyển qua các bộ phận tiếp theo để xử lí in ấn và gia công sản phẩm.

Bước tiếp theo, tiến hành ép và hoàn thiện thành túi.

In logo và địa chỉ lên túi cà phê có được tính thêm tiền in không?

Hoàn toàn được, cho dù bạn có nhiều nội dung và nhiều chi tiết giá thành vẫn không thay đổi.

Ví dụ: Bạn muốn in logo của công ty và địa chỉ bên bạn lên túi thì giá thành vẫn không thay đổi vì chỉ tốn 1 lần in.

Tôi đặt túi không in tiết kiệm được bao nhiêu chi phí?

Việc in nội dung lên túi không ngốn ngân sách bao nhiêu của bạn. Dù bạn làm túi có in hay túi không in thì giá thành chỉ chênh nhau vài trăm đến một triệu đồng. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên in trực tiếp thay vì sử dụng túi không in gì. Việc in ấn lên túi sẽ giúp bao bì trở lên bắt mắt và độc đáo hơn.

Tôi mới khởi nghiệp nên đặt số lượng tối thiểu là bao nhiêu?

Nếu bạn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hoặc đang trong quá trình ra mắt sản phẩm mới, chúng ta nên in với số lượng 1.000 túi/ mẫu. Và đây là số lượng tối thiểu để sản xuất. Với 1.000 túi nghe có vẻ là khá lớn đổi với các bạn khởi nghiệp, nhưng chỉ cần đầu tư hình ảnh một cách bài bản thì chỉ bán hết trong vòng 10 – 15 ngày đối với một sản phẩm mới ra thị trường.

Sản xuất túi cà phê có in tại Thiên An

Công ty chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất bao bì, túi phức hợp hàng chục năm nay. Với công nghệ và máy móc hiện đại, công ty sản xuất Thiên An đang là đơn vị sản xuất túi cà phê hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi luôn được ưa chuộng bởi chất lượng tốt – đi kèm giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0903 488621 Mr. An để được hỗ trợ về sản phẩm.