Coupon (Phiếu giảm giá) là gì?

Coupon là khái niệm còn mới đối với người Việt Nam nhưng những năm gần đây nó dần trở nên quen thuộc hơn. Vậy Coupon là gì? Webtietkiem hôm nay sẽ cho bạn hiểu hơn về khái niệm Coupon nhé.

Coupon là gì?

Coupon còn gọi là phiếu giảm giá được ghi rõ giá khuyến mãi trên phiếu Coupon là phiếu giảm giá được định nghĩa để giới thiệu 1 chương trình, sản phẩm hoặc dịch vụ đang khuyến mại. Coupon được sử dụng trong tất cả nghành nghề dịch vụ có thể mua bán và trao đổi nhằm mục đích thương mại hóa sản phẩm theo mô hình marketting riêng từng sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giá tiền được hoàn lại trong các hình thức giảm giá mua hàng của bạn. Phiếu giảm giá đã có từ lâu dưới hình thức là phiếu khuyến mãi từ giấy báo hoặc là phiếu giảm giá hiện đại được in từ phiếu giảm giá trực tuyến. Mỗi phiếu giảm giá có giá trị khác nhau. Một số phiếu được hoàn lại 10%, trong khi những những phiếu khác được miễn phí vận chuyển. Nó chỉ đơn giản phụ thuộc vào kỹ thuật của phiếu giảm giá. Xin vui lòng đọc phiếu giảm giá của bạn một cách cẩn thận để xác định giá trị cụ thể của nó.

+ Với mô hình Mua Chung (mua theo nhóm) Coupon có giá trị tương ứng với số tiền gốc trừ đi số tiền đã khuyến mại ”

+ Coupon có thể sử dụng dưới dạng phiếu in hoặc dưới dạng phiếu điện tử

Trong 1 năm trở lại đây Coupon đang phát triển rất mạnh tại Việt Nam và trở thành niềm vui mua sắm không chỉ của giới trẻ.

Coupon cũng được định nghĩa theo 1 cách khác:

 Coupon (Phiếu thưởng mua hàng): Là một loại khuyến mãi thường do các cửa hàng phát hành theo sự thỏa thuận của 1 đơn vị/công ty/tổ chức tổ chức khuyến mãi, theo đó người mua nếu xuất trình coupon sẽ được giảm giá hoặc hưởng những ưu đãi đặc biệt được ghi trên coupon.

Sơ lược về lịch sử coupon:

Hơn 100 năm trước, phiếu giảm giá là phương pháp ưa thích đối với các nhà sản xuất hàng đóng gói để cung cấp những ưu đãi trực tiếp cho người tiêu dùng. Năm 1894, khi Asa Candler mua lại công thức Coca-Cola khoảng 2.300 $, để thúc đẩy việc bán nước giải khát, ông đã đưa ra vé viết tay: một ly miễn phí cho những ai uống loại nước này. Kể từ đó, phiếu giảm giá đã phát triển và trở thành một phần của chiến dịch tiếp thị như hiện nay.

Ngoài các mặt hàng tiêu dùng đóng gói, nhiều ngành công nghiệp khác cũng sử dụng coupon như một phương pháp phổ biến nhằm thúc đẩy động cơ mua hàng của các khách hàng tiềm năng.

Để lấy mã giảm giá , coupon giảm giá, các tin khuyến mại xem ở đây:https://webtietkiem.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.