Cuộc đàm phán để mua lại công ty lưu ký Bitcoin BitGo của PayPal đã thất bại

PayPal lạc quan một cách thận trọng về Libra

Theo nhiều nguồn tin mà Fortune có được, cuộc đàm phán liên quan đến việc gã khổng lồ thanh toán PayPay mua lại công ty lưu ký Bitcoin lớn BitGo đã thất bại.

PayPal đã bắt đầu nhắm đến khả năng mua lại các công ty tiền ảo, bao gồm BitGo, vào tháng 10, theo Bloomberg đưa tin vào thời điểm đó.

CEO của BitGo, ông Mike Belshe đã không xác nhận liệu nguồn tin này có đúng sự thật hay không trong một cuộc phỏng vấn với Fortune, nhưng bình luận rằng trong những năm qua, BitGo đã “đàm phán với nhiều người” và sẽ không chấp nhận một “lối thoát nhỏ”.

Bất kể cuộc đàm phán có thể đã kết thúc, nhưng các nguồn tin tiết lộ với Fortune rằng, “PayPal đang tìm kiếm các công ty tiềm năng khác để thâu tóm.”

BitGo là công ty tiền ảo đầu tiên của Hoa Kỳ được cấp phép nhà môi giới-kinh doanh, đăng ký đại lý chuyển nhượng và được công nhận là công ty đáng tin cậy, cho phép nó cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền ảo.

Trong khi đó, PayPal đã ra mắt dịch vụ giao dịch mua và bán tiền ảo, cũng như các khoản thanh toán cho thương nhân tiền ảo, sau thông báo vào ngày 21/10 mà vốn đã tạo ra một làn sóng chấn động trong toàn ngành.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi Webtietkiem