Cứu đói với 4 hàng ăn bán “ giờ ẩm ương” nhất Hà Nội

Thông thường các quán ăn đều làm việc trong khung giờ nhất định khiến nhiều lúc chúng ta nhỡ bữa hoặc đói không thể tự nấu muốn tìm quán ăn sẽ rất khó khăn. Nhưng các bạn hãy yên tâm nhé vì “ Cà Chua “ sẽ giới thiệu tới các bạn một số quán ăn mở cửa các khung giờ “độc” nhưng vẫn rất đông khách, trên đây là một trong số các quán ăn để phục vụ các bạn.

Phở Hằng – Yên Phụ

Vị trí : Quán Phở Hằng nằm trên đường Yên Phụ lớn, giữa Hàng Than và dốc Hòe Nhai.

Ở trên mặt đường nên để ý tí là có thể nhận ra ngay quán với biển Phở Hằng màu xanh nước biển. Cẩn thận không nhầm với các quán phở khác bên cạnh nhé, vì mấy hàng này cứ san sát nhau. Ăn vỉa hè nhé, bàn ăn ở đây không có nhiều nên lỡ ăn hôm nào đông khách thì chỉ có mang về thôi. Mà lúc mình tới ăn thì còn duy nhất một bàn cho mình, nên các chế muốn ăn thì nhanh chân nhé.Thời gian mở cửa : từ 4 giờ chiều đến 12 giờ đêm. Tầm chiều tối vắng lắm, đêm mới đông. Mà ai thèm ăn phở bò thì đêm hãy đến mới sẵn thịt bò, chứ mình đi ăn chiều, thành ra chỉ có gà thôi, phù hợp với các bạn thích ăn đêm,và mọi người phải làm đêm nhé. Quán bán cả phở, bún, miến, phở trộn cũng có luôn. Có phở bò đấy mà mình mới ăn thử phở gà, một bát tương đối đầy đặn, dù ăn xong vẫn chưa thấy no lắm.  Nước phở thanh, vừa với mình nhưng có thể hơi nhạt với nhiều người. Thịt gà giòn ngon, nhiều phết, mà giá chỉ từ 25k thui nhé. Thèm chưa nào các chế ?

Bánh Mì Dân Tổ

Quán nằm ở ngã ba Cao Thắng giao vs Trần Nhật Duật, bánh mì dân tổ chỉ là một xe đẩy bé của hai vợ chồng đã đứng tuổi. Vì bán giờ ẩm ương nên cảm giác ăn nó như kiểu ẩm ương í các chế ạ. Quán mở từ 3h sáng, hnay mình đến tầm 6r làm đồ nhanh lắm ý. Tầm 7h 7r là hai bác không bán nữa rồi. Gọi là bánh mì dân tổ cũng là vì mở từ sớm toàn các dân tổ dân phượt đến ăn đó mà. Bánh mì đầy đủ có đủ thứ luôn. Trứng, pate, chả, lạp xưởng, ruốc, thịt bò khô, hành tây,… Nhiều lắm. Ăn một cái tưởng không no mà no không tưởng luôn ấy, giá từ 25k – 30k thui nhé no mà chất.

Xôi Lộc – Tạ Quang Bửu

Quán này lúc trước nằm ở Bạch Mai sau đó chuyển vào bên trong chỗ Tạ Quang Bửu gần trường cấp 3 thăng long, dù đông khách nhưng cô chủ quán làm đồ rất nhanh nên không  phải chờ lâu đâu, cô còn nhiệt tình nữa. Thịt rán chắc là món nổi nhất ở đây, rất mềm và ngọt chứ ko bị khô cứng đờ khó ăn đâu nhé. Pate rất thơm và rõ mùi gan, lạp xường ngon. Bạn mình ăn xôi chả trứng rán cũng ok luôn. Thích nhất là bát nào cũng đầy ú ụ hành phi kiểu hành tự thái, tự phi chứ ko phải loại hành khô quắt xong chiên giòn lên đâu. Nộm đu đủ cũng trộn chua vừa thành ra ăn không bị ngán với bứ.

Phở Gánh – Hàng Chiếu

Quán ở Hàng Chiếu- Quận Hoàn Kiếm, mở cửa từ 3h-5h sáng nhé các chế, nhớ để bụng đi ăn đấy đừng quên Quán cô chỉ là đôi quang gánh với nồi nước dùng, thịt bò, hành đơn giản vô cùng. ới phở sốt vang thì chỉ có thịt là sốt vang thôi chứ nước dùng vẫn là loại bt, miếng thịt to dày mình được ninh nhừ nên nhai thích mê luôn, mỗi tội nước dùng ở đây hơi mặn, chỉ cần ngửi thôi vị mặn đã dậy lên mũi rồi. Ngoài ra thịt bò tái siêu ngon, mềm thơm, giòn giòn nên nhai sướng miệng. Bát nào bát nấy cũng đầy ăm ắp nào thịt thà, hành ăn no nê hết 40k. Hàng bán có 3,4 tiếng là hết vèo thôi.Chất lượng miễn bàn nhé.

Cùng * Cà Chua * thưởng thức nào!!