Đánh Giá Chai Rượu Vang F Negroamaro – Đang Bán Chạy Nhất Việt Nam

Đầu tiên tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Tuân 35. Tôi là người rất đam mê uống rượu vang.Tình cờ tôi có đọc được 1 bài viết trên Ruouvang24h nói về chai Rượu Vang F được đánh giá là chai vang nổi tiếng và đang được bán chạy nhất tại Việt Nam với số lượng bán ra trong năm 2018 là 60.000 chai.Tôi đã quyết định chọn mua 1 chai với giá khoảng 900.000 Vnd.

Sau đây tôi sẽ nêu cảm nhận của mình về chai rượu vang F này!

Thông tin chai rượu vang F Negroamaro

Vì có những bạn có thể vẫn chưa biết về chai vang này nên tôi xin giới thiệu qua về chai rượu vang f này cho các bạn có thể hiểu rõ hơn.

-Về xuất xứ: Chai Vang F có xuất xứ Ý,Đây có thể coi là chai Rượu Vang Ý nổi tiếng nhất mà bất cứ ai đam mê rượu vang ý đều biết đến nó

-Về Hãng Sản Xuất: Đây là chai vang chủ lực của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng San Marzano. Đây là hãng sản xuất rượu vang rất lâu đời và nổi tiếng của Ý.Được thành lập vào năm 1962 tại một thị trấn nhỏ thuộc trung tâm của Primitivo Di Manduria.

-Về Nồng Độ: Chai vang này có nồng độ vừa phải 15% rất dễ uống

-Về giống nho: giống nho nổi tiếng Negroamaro được chọn là thành phân nên men chính của loại rượu vang này. Nho hoàn toàn được thu hoạch bằng tay vào thời gian lúc sáng sớm,Chỉ những gốc nho có tuổi đời trên 20 năm tuổi mới được lựa chọn để làm lên chai vang này.

-Về màu sắc: Đây là chai vang có màu đỏ ruby rất đẹp.

Ngoài ra chai vang này có dung tích 750 ML và có quy cách đóng thùng 6 chai/thùng.

Vậy là đã đầy đủ thông tin về chai rượu vang f này rồi.Tôi xin đi luôn vào phần chính Đánh giá tổng quan.

Đánh giá tổng quan về chai rượu vang F Negroamaro.

Về hình thức:

Phải nói chai vang này có thiết kế nhãn chai rất đẹp và nổi bật với tong nên trắng và đen là chủ đạo.Nổi lên cả là chữ F to và rõ rang màu đen nổi trên nên màu trắng.Chi tiết các bạn có thể xem hình ảnh ở dưới đây.

Thưởng Thức và Mùi Vị:

-Đầu tiên tôi tiến hành ngâm lạnh rượu trước 30 phút nếu bạn nào có tủ rượu vang ở nhà thì không cần thiết phải ướp lạnh như tôi.

-Vì chai rượu vang này có nồng độ chỉ 15% một mức nồng độ trung bình không quá cao,nhưng vì do tôi có sẵn decanter ở nhà nên tôi sẽ đổ rượu vào decanter cho rượu thở 10 phút trước khi uống, nếu bạn nào không có decanter thì có thể uống trực tiếp cũng không vấn đề gì cả.

Rót rượu ra ly đập vào mắt tôi là màu đỏ ruby rất đẹp, chất rượu sánh mịn đậm đặc, Nhấp ngụm đầu tiên tôi cảm thấy Rượu có mùi vị hoa quả, mứt cherry và gỗ tuyết tùng,Vị tamin mềm mại thoang thoảng mùi thơm của Kem sữa, Rượu có nồng độ đậm, nhẹ cân bằng nên rất dễ uống. Nó để lại dư vị khá lâu sau khi thưởng thức.

-Các bạn nên ăn kèm với các loại thịt đỏ như thịt cừu nướng, bò bít tết…

Theo nhận định của tôi đây là chai vang rất đáng giá trong tầm tiền nó cân bằng giữa hình dáng sang trọng và chất lượng vượt trội hơn rất nhiều so với những loại rượu khác cùng giá tiền.

Nếu các bạn có nhu cầu mua chai rượu vang nay các bạn hay liên hệ với Ruouvang24h nhé. Vì theo như tôi đã tìm hiểu và check giá thì giá cả ở đây luôn rẻ hơn những chỗ khác và chất lượng thì khỏi bàn.Tôi đã từng mua nhiều loại rượu vang tại đây và chất lượng không có gì phàn nàn.

Tôi xin phép để thông tin liên hệ bên dưới để các bạn tiện liên hệ: