Đánh giá chất lượng nước rửa xe Sumo có hiệu quả không?

“Nước rửa xe Sumo tốt không?” –  là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý định sử dụng sản phẩm. Bởi trên thị trường có quá nhiều thương hiệu khác nhau, những lời mời quảng cáo, ca ngợi về sản phẩm của mình khiến cho bạn không biết nên chọn loại nào. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về nước rửa xe Sumo, ưu, nhược điểm cũng như cách dùng sản phẩm này.

Nước rửa xe Sumo được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng

Ưu điểm của nước rửa xe Sumo có thể bạn chưa biết?

Thương hiệu Sumo từ lâu đã không còn quá xa lạ với rất nhiều người, bởi những công dụng bất ngờ, hiệu quả sử dụng cao. Chính vì thế mà hầu hết các đơn vị rửa xe đều sử dụng ngay cả các cá nhân muốn tự mình vệ sinh xe bằng máy bơm rửa xe ô tô gia đình cũng ưa chuộng sử dụng sản phẩm.

Hiệu quả sử dụng cao

Nước rửa xe Sumo là một loại nước rửa xe dung dịch bọt tuyết  cho nên tính nhờn cực kì thấp. Việc này giúp cho việc vệ sinh ô tô, xe máy của bạn diễn ra nhanh chóng, không phải xịt nước nhiều lần, liên tục mà vẫn loại bỏ được vết bẩn. Ngoài ra thì dung dịch Sumo cũng không gây kích ứng, gây hại cho da tay trong quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này

Tiết kiệm chi phí

Chính những người đã từng sử dụng đánh giá rằng nước rửa xe Sumo tiết kiệm chi phí cao. Đầu tiên là tiết kiệm nước, do tính chất của nước rửa xe là tính nhờn thấp nên không cần nhiều nước để xịt rửa; hai là loại nước này khá đậm đặc bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ  pha với nước là đã có thể rửa được cả một chiếc xe ô tô lớn. Gía thành nước rửa xe Sumo không quá đắt chỉ khoảng từ 35.000 – 40.000 VNĐ/ chai và mỗi một chai có thể sử dụng từ 40 – 50 lần rửa xe tuỳ vào ô tô hay xe máy.

Một số loại nước rửa xe Sumo trên thị trường hiện nay

Giữ nguyên vẹn vẻ ngoài của phương tiện

Một ưu điểm lớn nhất mà nước rửa xe Sumo đem lại khiến nhiều khách hàng yên tâm sử dụng chính là sau khi vệ sinh vỏ máy sẽ sáng và bóng hơn, giảm khả năng bám bụi khi sử dụng. Bên cạnh đó, khi xịt rửa dung dịch nhanh chóng hoà tan với nước và biến mất không bám lại các chi tiết, linh kiện máy móc, chống gỉ sét, oxi hoá.

Cách dùng nước rửa xe Sumo

Với tất cả những ưu điểm trên có lẽ cũng đủ để trả lời cho các bạn câu hỏi “Nước rửa xe Sumo tốt không?”  rồi. Tuy nhiên tuỳ vào phương tiện vệ sinh cũng như mục đích sử dụng mà nước rửa xe Sumo có những tỉ lệ pha trộn khác nhau. Lưu ý được những điều này để bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Cách pha nước rửa xe bọt tuyết

Bạn đổ khoảng 2 nắp dung dịch hoà cùng một lượng nước vừa đủ vào đồ chứa. Sau đó hoà tan dung dịch với nước rồi đổ vào bình phun bọt tuyết. Bạn làm ướt toàn bộ xe vệ sinh rồi cầm bình xịt bọt tuyết dung dịch khắp xe và tiến hành vệ sinh. Cuối cùng làm sạch bằng cách dùng máy rửa xe cao cấp để loại bỏ hoàn toàn bọt tuyết bám trên xe.

Nước rửa xe Sumo tẩy nhanh vết bẩn mà còn tiết kiệm chi phí

Để tẩy rửa máy móc

Bạn hoà khoảng 2 nắp dung dịch nước rửa xe Sumo cùng 2 lít nước vào đồ chứa. Bạn dùng trực tiếp hỗn hợp trên lên máy móc cần chà rửa và ngâm từ 3 – 5 phút cho dung dịch ngấm vào những vết bẩn. Sau đó bạn dùng bàn chải đánh rửa và xả sạch bằng nước.

Vệ sinh, tẩy rửa sân vườn

Đối với tẩy rửa sân vườn thì không có nhiều vết bẩn nên bạn hoà khoảng một nắp dung dịch Sumo cùng 5 lít nước vào đồ chứa. Sau đó bạn dùng dung dịch này tẩy rửa lên sân vườn, những vết ố vàng, rong rêu sẽ lập tức biến mất trả lại không gian mặt sân sáng bóng, sạch sẽ.

Nước rửa xe Sumo đang đựoc xem là giải pháp hữu hiệu nhất cho các hộ gia đình muốn rửa xe tại nhà hay các đơn vị muốn kinh doanh loại hình vệ sinh xe này. Hi vọng qua những thông tin này có thể giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm cũng như đưa ra quyết định sử dụng đúng đắn nhất.