Đánh giá mua hàng trên Adayroi

Adayroi.com là trang thương mại điện tử – 1 thành viên thuộc Tập Đoàn VinGroup – được ra mắt với mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một, vươn lên dẫn đầu trong số các website thương mại điện tử trong nước và tiến đến vươn ra thị trường thế giới. sau đây là những đánh giá mua hàng về Adayroi

Adayroi là công ty nào?

Adayroi là website trực thuộc công ty TNHH VINECOM Việt Nam (Đây là công ty lớn nhất Việt Nam về các siêu thị cao cấp tại Việt Nam) Ngoài VINECOM, tập đoàn Vingroup còn sở hữu rất nhiều công ty nổi tiếng khác như:

  • VinHomes.vn
  • Vinmart.vn
  • Vinmec.com
  • VinPearl.com
  • Vinhomesriverside.com
  • Almaz.vn
  • Vinclub.vn
  • VinPro.net
  • Vinpearlland.com

Nếu bạn nào đã đến Nha Trang thì sẽ biết Vinpearlland nhé

Nói đến đây thì các bạn chắc cũng biết được độ uy tín của Adayroi như thế nào rồi nhé, việc đánh giá Adayroi như thế nào các bạn cứ nghiên cứu công ty của nó là biết nhé.

Đánh giá Adayroi về chất lượng

Tương tự như Lazada, Adayroi có rất nhiều sản phẩm khác nhau các bạn có thể mua bất kì sản phẩm nào trên Adayroi. Điểm khác biệt nhỏ giữa Adayroi và Lazada ảnh hưởng đến chất lượng nhiều nhất là Lazada có nhiều nhà phân phối khác có thể bán hàng trên đó, còn Adayroi chỉ có mặt hàng của họ được bán trên đó. Vì vậy chất lượng hàng của Adayroi tốt hơn nhiều so với Lazada.

Các mặt hàng được bán trên Adayroi đa số là hàng chính hãng, hàng xách tay chiếm số lượng thấp hơn nên rủi ro khi mua hàng trên đây cũng thấp hơn so với việc mua hàng trên Lazada

Đánh giá Adayroi về giá

Giá thành sản phẩm của Adayroi so với Lazada và Tiki thì cũng tương đương, Lazada thì có phần chiếm ưu thế hơn bởi sản phẩm trên đây đa số là hàng xách tay, nhập khẩu nên giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng.

Để mua hàng được giá khuyến mãi rẻ hơn nữa thì các bạn nên sử dụng thêm các mã giảm giá mà chúng tôi thường xuyên cung cấp trên website để giá giảm hơn nữa cho các bạn:

Hãy sử dụng những mã giảm giá trên Webtietkiem.com trước khi mua hàng để mua được hàng giảm giá với chất lượng cao nhé.

Đánh giá Adayroi về thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng trên Adayroi chỉ khoảng 2 ngày, khá nhanh so với các trang thương mại trực tuyến khác. Tuy nhiên Website này chỉ mới chạy thử nghiệm nên mới chỉ hoạt động chính tại TPHCM và Hà Nội để đạt chất lượng tốt nhất cho các bạn.