Đánh giá Samsung Galaxy A9 Pro Smart phone pin trâu

Không những được trang bị cấu hình khủng RAM: 4 GB, ROM: 32 GB, Camera: 16 MP, Selfie: 8 MP Samsung Galaxy A9 Pro còn được biết đến là chiếc smartphone có dung lượng pin khủng nhất hiện nay với 5000 mAh.

Dưới đây là một vài thông số thời lượng sử dụng pin của Galaxy A9 Pro với các Smart phone cùng loại khác

1. Thời gian xem phim

Ở bài test đầu tiên là đo thời lượng pin khi xem phim trên A9 Pro trong điều kiện màn hình sáng 50% và âm lượng loa cũng 50% thì thật bất ngờ khi máy thời gian xem phim liên tục lên đến 25 giờ từ 100% về 10%. Quả thực khó có sản phẩm nào trong tầm giá có thời lượng pin ấn tượng như A9 Pro. Xem ở bảng thì Galaxy A9 Pro có thời lượng pin chênh hẳn 10 tiếng so với A7 2016 hay J7 2016.

 

2. Thời gian lướt web

Trong bài đánh giá thời gian lướt web thì Galaxy A9 Pro sẽ sử dụng mạng wifi với màn hình sáng 70%. Kết quả thu được là máy có thể lướt web liên tục khoảng gần 1 ngày với thời gian 23 giờ 25 phút tới khi pin còn 10%.

3. Chơi game

Samsung Galaxy A9 Pro cho kết quả rất tốt ở 2 bài test bên trên với thời lượng pin sử dụng đạt được lên đến 1 ngày. Tuy nhiên ở trong bài test chơi game thì thời lượng pin lại không thể tốt được như vậy do CPU phải hoạt động gần như liên tục 100%. Trong bài test này thì A9 pro sẽ chơi game giả lập bằng phầ mềm GFX Bench liên tục cho đến khi còn 10%. Và kết quả thu được là máy có thể cho thời gian chơi game khoảng 9 giờ 30 phút.

 

Đây là kết quả tách riêng từng phần, còn ở mục trải nghiệm tổng hợp ( xem phim, chơi game, lướt web) thì Galaxy A9 Pro cũng cho thời lượng pin sử dụng rất tốt lên đến gần 11 giờ.

Với kết quả trên chắc hẳn các bạn thấy thời lượng pin của Galaxy A9 pro hơn hẳn các smart phone khác. Với kết quả như trên nếu chỉ lướt web đọc tin tức, facebook thì bạn có thể sử dụng 2 đến 3 ngày. Như vậy Pin khủng là ưu điểm khá mạnh của chiếc smart phone này. Nếu bạn đang tìm chiếc smart phone pin lâu thì Galaxy A9 Pro là lựa chọn không thể bỏ qua.