Đánh giá sản phẩm Camera Samsung Gear 360 model 2017

Không chỉ dừng lại ở những chiếc điện thoại thông minh, Samsung còn là ông chủ lớn sản xuất nhiều thiết bị khác như Camera Samsung Gear 360 model. Đây là thiết bị cho phép chụp ảnh 360 độ, thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế phù hợp để mang theo khi đi du lịch.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng khi di chuyển

Gear 360 có thiết kế khá nhỏ gọn và đáng yêu với thân máy hình cầu, hai camera được đặt đối xứng. So với các dòng sản phẩm cũ, em ấy hoàn toàn đầy đủ chức năng nhưng đã được tối giản đi rất nhiều.

Trụ cầm tay nhỏ gọn được thay thế cho Cụm tripod thế hệ cũ, với thiết kế này bạn dễ dàng mang sản phẩm trong những chuyến đi xa, chụp được những bức ảnh độc nhất vô nhị mà không phải mất công sức như sử dụng máy ảnh.

Chất lượng hình ảnh

Không chỉ cải thiện ngoại hình mà Gear 360 2017 còn cải thiện cả chất lượng hình ảnh. 2 camera đều có độ phân giải 8MP, nếu bạn sử dụng đồng thời cả 2 camera 1 lúc, chất lượng ảnh chụp có thể tăng lên tối đa là 15MP. Chất lượng video cũng được nâng lên từ 24 fps thành 30 fps, đồng thời hỗ trợ chuẩn video 4K (4k được hiểu là độ phân giải cao gấp 4 lần so với độ phân giải độ nét cao Full HD – 1080p). Đây là một trong những tiêu chuẩn độ phân giải cao nhất hiện nay. Rất tuyệt vời cho một sản phẩm nhỏ bé và xinh xắn như Gear 360 đúng không ?.

Thời lượng pin

Đang quay phim mà máy đột nhiên hết pin sẽ khiến bạn vô cùng bực mình đúng không?. So với các dòng sản phẩm trước dung lượng pin của Samsung Gear 360 2017 đã bị cắt giảm đi một chút. Tuy nhiên bạn cũng không nên thất vọng bởi thời gian sử dụng thực tế được cải tiến lâu hơn so với trước khá nhiều. Nhờ đó mà những trải nghiệm thực tế sẽ không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh quay video 360 độ như Samsung Gear 360 2017 chính hãng giá rẻ thì bây giờ là cơ hội cho bạn. Hiện tại sản phẩm được bán với giá chỉ 2tr990 tại Lazada.

Mua Camera Samsung Gear 360 model 2017 tại Lazada