Blog

Đập tan nỗi lo mùa hè biếng ăn của bé với Pediasure B/A


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Mẹ và Bé,Review,Sức khỏeNhững vấn đề mà bé và bạn gặp phải vào mùa hè này:

  • Mùa hè khiến bé khó chịu và chán ăn?
  • Nóng bức nên bé quấy khóc và bỏ bữa?
  • Những thực phẩm hàng ngày liên tục lặp lại khiến bé không có hứng thú ăn uống?
  • Bố mẹ lo lắng bé yêu có nguy cơ bị suy dinh dưỡng?

11

Pediasure B/A cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối giúp bổ sung và thay thế kịp thời các dưỡng chất trong những bữa ăn bị thiếu hụt của bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh, cân bằng đặc biệt khi sử dụng sản phẩm thường xuyên và liên tục.

Pediasure B/A được đặc chế dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng giúp trẻ nhanh chóng phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ và có thể được dùng để bổ sung hoặc thay thế hoàn toàn bữa ăn trong ngày.

Các chuyên gia đã chứng minh được hiệu quả của Pediasure B/A là:

  • Giúp bé cải thiện tình trạng ăn uống
  • Giúp bé phát triển khỏe mạnh và đồng đều
  • Giúp bé nhanh chóng tăng trưởng theo tiêu chuẩn

Đặc biệt, việc bổ sung Pediasure B/A không chỉ giúp trẻ tăng trưởng nhanh về cân nặng, chiều cao mà còn giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp trên ở trẻ so với chế độ dinh dưỡng thông thường.

12

Với công thức tiên tiến, thành phần và tỷ lệ các loại vitamin và khoáng chất thích hợp đáp ứng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của Hoa Kỳ giúp bé ăn ngon miệng, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, Pediasure B/A tạo bước đệm cho bé tiếp tục tăng trưởng tốt. Đồng thời, sự kết hợp giữa các vi sinh vật có lợi và chất xơ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, hỗ trợ hoạt động của đường tiêu hóa. Nhờ đó, dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

13

Pediasure B/A với hương thơm ngọt ngào của Vani kích thích trẻ thèm ăn.

Từ nay, các bố mẹ không còn phải đau đầu suy nghĩ các phương pháp, “chiêu trò” để dụ con ăn nữa; cũng không còn cần phải quá lo lắng về chế độ dinh dưỡng của bé yêu nữa. Vì tất cả đã có Pediasure B/A giải quyết giúp bạn!

Mua sữa dinh dưỡng Pediasure B/A tại Lazada