Đặt lịch chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp tại bệnh viện chỉ 30s qua ứng dụng bTaskee

Ứng dụng tiện ích gia đình bTaskee mang đến dịch vụ chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp chỉ với 30s thao tác đặt lịch. Cộng tác viên (CTV) chăm sóc được đào tạo bài bản, tận tâm, có trách nhiệm với công việc.

Đặt lịch chăm sóc người bệnh nhanh chóng

Chỉ với 30s thao tác trên điện thoại, khách hàng đã có thể đặt lịch thành công dịch vụ chăm sóc người bệnh của bTaskee. Sau vài phút đặt lịch sẽ có CTV chăm sóc nhận việc và đến nơi đúng giờ.

Khác với phương pháp tìm người chăm sóc bệnh nhân truyền thống. Mỗi khi có nhu cầu khách hàng chỉ cần mở ứng dụng đặt lịch, biết trước giá thành và thông tin người chăm sóc. Bên cạnh đó, CTV cũng có thể lựa chọn được công việc phù hợp với kỹ năng, chuyên môn của bản thân.

Đặt bTaskee chăm sóc người bệnh tại bệnh viện tiện lợi, nhanh chóng 

Tham khảo thông tin chi tiết và hướng dẫn đặt lịch dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện của bTaskee

Cộng tác viên tận tâm, chu đáo, được đào tạo bài bản

CTV của bTaskee đều được đào tạo bài bản, trang bị những kiến thức, nghiệp vụ chăm sóc, giúp hỗ trợ người bệnh chu đáo và cẩn thận nhất. Bên cạnh việc hỗ trợ người bệnh trong các sinh hoạt cá nhân thường ngày, CTV cũng có thể giúp họ uống thuốc, luyện tập nhẹ nhàng, theo dõi sức khỏe theo những chỉ dẫn của bác sĩ.

Với sự theo dõi, quan tâm sát sao, nếu có bất kỳ trường hợp nào xảy ra, CTV sẽ thông báo đến người thân và bác sĩ ngay tức thời.

Thái độ làm việc hòa đồng, cởi mở và tận tâm sẽ giúp người bệnh không còn cảm giác cô đơn. Yếu tố tinh thần vui vẻ cũng góp phần giúp bệnh tình của họ tiến triển tích cực hơn.

Mỗi CTV bTaskee đều được đào tạo đáp ứng 4 tiêu chí: Trình độ chuyên môn, thái độ, khả năng xử lý tình huống và thao tác trên ứng dụng. Vì vậy mỗi dịch vụ của bTaskee đều nhận được sự đánh giá hài lòng của đông đảo khách hàng.

Cộng tác viên tận tâm, chu đáo và được đào tạo bài bản

An tâm, thoải mái sử dụng dịch vụ

Các CTV chăm sóc của bTaskee đều phải thông qua quá trình kiểm tra, xác minh lý lịch rõ ràng. Khi đặt lịch khách hàng sẽ được cung cấp thông tin cá nhân, hình ảnh của CTV để thuận tiện xác minh. Như vậy khách hàng có thể an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Sau quá trình làm việc, khách hàng có thể đánh giá trực tiếp chất lượng, thái độ chăm sóc của CTV. Nếu có thắc mắc, khiếu nại về dịch vụ hãy gọi đến tổng đài 1900.636.736 để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng.

Giá cả minh bạch

Chi phí cho từng dịch vụ của bTaskee đều được công khai minh bạch trên ứng dụng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp. Ngoài ra, bTaskee cũng cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phụ phí nào nếu không có sự thống nhất giữa hai bên.

Khách hàng có thể thanh toán dịch vụ theo đa dạng hình thức như tiền mặt, thẻ ngân hàng,… Đặc biệt, bTaskee cũng phát triển thêm ví điện tử bPay giúp quá trình thanh toán tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Bảng giá tham khảo cho dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện:

Giá dịch vụ đặt theo Ngày:

4 tiếng/ngày 280.000đ
8 tiếng/ngày 560.000đ

Giá dịch vụ đặt theo Tháng:

4 tiếng/ngày 270.000đ
8 tiếng/ngày 545.000đ

Lưu ý:

  • Bảng giá chăm sóc người bệnh chỉ mang tính chất tham khảo thời điểm hiện tại. Giá dịch vụ có thể tùy chỉnh vào khung giờ cao điểm, các dịp lễ Tết.
  • Gói dịch vụ đặt theo tháng được tính trên 31 ngày. Với những tháng có ít ngày hơn sẽ được giảm giá theo số ngày thực tế.

bTaskee – 6 năm hành trình trở thành ứng dụng gia đình hàng đầu Việt Nam

bTaskee ra đời với mục tiêu kép nâng cao giá trị nghề giúp việc và giải quyết nhu cầu việc nhà của cư dân đô thị. Trải qua hơn 6 năm hoạt động, bTaskee đã khẳng định vị thế ứng dụng gia đình hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 7.000 cộng tác viên phục vụ cho hơn 350.000 khách hàng, với hơn 2 triệu việc làm và 7 triệu giờ làm việc đã hoàn thành. Trong đó có 97% khách hàng hài lòng với trải nghiệm dịch vụ và tiếp tục quay lại sử dụng lần 2.

Với kim chỉ nam hoạt động lấy chất lượng làm cốt lõi, sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển. bTaskee không ngừng cải tiến, đổi mới để hoàn thiện tối ưu các dịch vụ.

Đa dạng dịch vụ gia đình tiện ích trên ứng dụng như: Giúp việc theo giờ, tổng vệ sinh, đi chợ online, nấu ăn, dịch vụ rửa máy lạnh tại nhà, nấu ăn gia đình, giặt ủi, trông trẻ tại nhà, chăm sóc người cao tuổi, vệ sinh sofa – rèm – nệm – thảm, dọn dẹp buồng phòng, phun khử khuẩn,…

Vệ sinh máy lạnh là dịch vụ được khách hàng đặt thường xuyên qua app bTaskee

Hàng năm bTaskee đều nghiên cứu và cho ra mắt trung bình 3 dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Mỗi một dịch vụ đều được xây dựng quy chuẩn, quy trình riêng biệt để mang đến sự chuyên nghiệp trong công việc và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện nay bTaskee đã có mặt tại hơn 11 tỉnh thành Việt Nam, bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ và mới đây là Bảo Lộc. Trên trường quốc tế, ứng dụng đã phục vụ tại 6 tỉnh, thành phố ở Thái Lan và đang tiếp tục mở rộng ra các quốc gia toàn khu vực Đông Nam Á.