Đi du học Hàn Quốc giá rẻ chỉ với 6.500$ như thế nào?

Chỉ cần số tiền 6.500 USD những học sinh tại Việt Nam sẽ có cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Hàn Quốc tươi đẹp sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao thứ 3 châu Á. Đây là một cô hội có một không hai cho những bạn trẻ Việt Nam để đi du học Hàn Quốc giá rẻ trong năm 2017 tới đây.

Đi du học Hàn Quốc giá rẻ để được khám phá Hàn Quốc tốt hơn
Đi du học Hàn Quốc giá rẻ để được khám phá Hàn Quốc tốt hơn

Ngày 16/9, tại tỉnh Phú Thọ đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa trường đại học Wonkwang (Hàn Quốc) và trường cao đẳng nghề Phú Thọ. Phụ huynh sinh viên và công ty tư vấn du học Hàn Quốc Halo. Tại buổi gặp gỡ, các đối tác đã đưa ra những thông báo quan trọng trong công tác tư vấn, tuyển sinh cho chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ đang được rất nhiều học sinh để ý.

Đại diện trường CĐ nghề Phú Thọ nhấn mạnh. Hiện tại, nhu cầu đi du học Hàn Quốc giá rẻ tại tỉnh Phú Thọ đang ở mức cao. Nhiều học sinh tại Phú Thọ đi du học Hàn Quốc giá rẻ đã đạt được những thành công trong cuộc sống. Thêm vào đó, trường CĐ nghề Phú Thọ đã liên kết với công ty du học Hàn Quốc Halo kí kết một số trường tại Hàn Quốc. Qquyết tâm cam kết visa 100% cũng là đòn bẩy giúp các em sinh viên thực hiện giấc mơ du học của mình.

Đọc thêm: Du học Hàn Quốc: 12 điều làm thay đổi cuộc đời bạn

Ông Khổng Mạnh Tiến, Phó Hiệu trưởng trường CĐ nghề Phú Thọ cho biết. Hình thức du học Hàn Quốc giá rẻ mở ra một hướng mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Hình thức này sẽ giúp các em sinh viên có cơ hội tiếp cận với nền kiến thức của giáo dục Hàn Quốc. Nền giáo dục vốn đã lừng danh trong khu vực và toàn cầu. Đồng thời, tạo cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội trải nghiệm và tìm kiếm thời cơ phát triển cho bản thân mình.

Bà Lê Hoàng Dung tâm sự. Trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Halo đang phấn đấu tối đa để trợ giúp những em học sinh và phụ huynh với đủ khả năng và lựa chọn chuẩn xác những chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ kết hợp cùng làm việc tại Hàn Quốc. Nếu như trước đây, chương trình du học Hàn Quốc mang mức phí lên tới 9.000 – 9.500 đô la Mỹ. Thì hiện giờ, nhờ có sự uy tín của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Halo. Nên đã ký kết được rất nhiều hợp đồng với các trường đại học tại Hàn Quốc. Với mục đích xét visa thẳng với mức phí chỉ 6.500 USD cho các em học sinh.

Số tiền này bao gồm: 6 tháng tiền học, 6 tháng tiền ký túc xá tại Hàn Quốc, tiền vé bay, dịch thuật… và một số phí phát sinh khác. Về việc học tiếng và ký túc xá tại Việt Nam, lúc các em đăng ký đi du học Hàn Quốc giá rẻ sẽ được hỗ trợ rất nhiều. Ngoài ra, trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Halo còn có gói du học Nhật Bản cùng với các điều kiện tương đương như trên. Với chi phí trung bình từ 220 triệu đến 240 triệu đồng.

Bà Lê Hoàng Dung, giám đốc điều hành trung tâm Du học Hàn Quốc Halo cho biết. Du học Hàn Quốc giá rẻ kết hợp làm việc tại Hàn Quốc đang trở thành khuynh hướng mới. Xu hướng được nhiều bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn. Sau 5 năm học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Các bạn trẻ Việt Nam sẽ tích lũy cho mình vốn ngoại ngữ và kiến thức nhất định. Đủ khả năng làm việc tại những tập đoàn nước ngoài cũng như trong nước của Hàn Quốc.

Tại buổi gặp mặt, các sinh viên và phụ huynh đã liên tục đưa ra những thắc mắc xung quanh ích lợi và điều kiện để du học tại Hàn Quốc. Các thắc mắc thiết thực này đã được Giáo sư Han Phi Lle – Chủ nhiệm khoa tiếng Hàn (trường đại học Wonkwang), cũng như những chuyên gia của trung tâm tư vấn Du học Hàn Quốc Halo giải đáp hết lòng, thấu đáo.

Cũng tại buổi trao đổi, Ông Nguyễn Văn Minh, chủ tịch trung tâm Du học Hàn Quốc Halo luôn nhấn mạnh. Chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ phối hợp với làm việc tại Hàn Quốc là chìa khóa. Giúp các em tiếp cận tới tri thức hiện đại của nhân loại. Việc làm thêm tại Hàn Quốc có thu nhập bình quân từ 30 triệu đến 35 triệu đồng/tháng. Nhưng để đạt được thành công lâu dài thì 90% phụ thuộc vào nỗ lực và quyết tâm của bản thân mỗi sinh viên Việt Nam. Nhất là việc học ngoại ngữ. Chỉ có sự phấn đấu năng lực của các em mới được môi trường quốc tế xác nhận, từ đó tương lai sẽ rộng mở chào đón các em.

Nguồn: Người đưa tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.