Địa chỉ mua máy hút chân không uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Mua máy hút chân không ở Hà Nội không hề khó bởi có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Thế nhưng để lựa chọn được thiết bị chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, phù hợp hợp với khả năng kinh tế lại không hề đơn giản. Cần chú ý những gì khi chọn mua máy hút chân không? Đơn vị cung cấp nào uy tín?

Máy hút chân không là máy gì?

Máy hút chân không là một thiết bị có khả năng loại bỏ không khí và hơi ẩm ra khỏi một không gian kín. cụ thể hơn thiết bị giúp hút hết không khí và hơi nước khỏi túi đựng thực phẩm, hàng hóa. Mục đích nhằm tạo ra môi trường sạch, tránh tác nhân gây hại từ bên ngoài, ngăn ngừa quá trình oxy hóa tự nhiên.

Nhờ đó thực phẩm có thể được bảo quản lâu hơn gấp khoảng từ 3 đến 5 lần so với phương pháp truyền thống. Đồng thời khi sử dụng máy hút chân không sẽ giúp giảm thể tích của thực phẩm, hàng hóa để tiện cho quá trình vận chuyển, cất giữ. Thực phẩm khi được bảo quản bằng máy hút chân không sẽ giữ trọn được hương vị, màu sắc, độ ẩm vốn có và giúp quá trình làm đông thực phẩm hiệu quả hơn.

Máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi và lâu hơn.

Mua máy hút chân không loại nào tốt?

Mua máy hút chân không ở Hà Nội rất đơn giản do có nhiều nhà cung cấp khác nhau. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng kinh tế cũng trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt là với những người mới dùng, chưa am hiểu về loại thiết bị này.

Về cơ bản thì trên thị trường hiện nay có 3 loại máy hút chân không lần lượt là phiên bản cầm tay, phiên bản mini dùng trong gia đình và phiên bản công suất lớn dùng trong công nghiệp. Cụ thể:

  • Máy hút chân không cầm tay thiết kế nhỏ gọn, giá chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng. Tuy nhiên loại máy này chủ yếu sử dụng khi kết hợp với những loại túi hút chân không chuyên dụng.
  • Máy hút chân không gia đình thiết kế nhỏ gọn có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng. Thiết bị có thể sử dụng với túi hút chân không bề rộng tối đa khoảng từ 30 – 40cm.
  • Máy hút chân không công nghiệp công suất lớn có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ, sử dụng với thực phẩm kích thước cồng kềnh, trọng lượng nặng.

Máy hút chân không gia đình được sử dụng phổ biến nhờ sự tiện dụng.

Những tiêu chí lựa chọn máy hút chân không

Địa chỉ bán máy hút chân không cung cấp những thiết bị khác nhau về chủng loại, công suất, mẫu mã, chức năng. khi chọn mua người tiêu dùng cần lưu ý đến những tiêu chí sau:

  • Xác định nhu cầu sử dụng ít hay nhiều, nếu nhu cầu sử dụng ít thì nên chọn máy hút chân không cầm tay hoặc máy hút chân không mini. Ngược lại nếu nhu cầu sử dụng lớn, cần đóng gói những mặt hàng nặng thì nên chọn máy hút chân không công nghiệp.
  • Xác định mặt hàng cần đóng gói là hàng khô, nguyên liệu bột, nước hay dạng lỏng sệt để chọn mua máy hút chân không ở Hà Nội tính năng tương ứng.
  • Xác định nguồn vốn để lựa chọn máy hút chân không phù hợp khả năng kinh tế.
  • Xác định loại túi sử dụng để đóng gói thực phẩm, hàng hóa để chọn máy hút chân không không kén túi hoặc loại kén túi.
  • Xác định chức năng cơ bản của máy. Hiện nay có một số dòng máy cho phép tách riêng giữa hút và hàn; hút xong sau đó hàn; cài đặt được chế độ thời gian…
  • Xác định chế độ bảo hành và đơn vị bán máy hút chân không tại Hà Nội để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng.

Máy hút chân không không kén túi sử dụng linh hoạt.

Địa chỉ bán máy hút chân không chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Muốn mua máy hút chân không ở Hà Nội thì ở đâu chất lượng? SGEVIET đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chất lượng với hai dòng sản phẩm chính. Đó là máy hút chân không mini gia đình và máy hút chân không công nghiệp. Các sản phẩm đều được sở hữu tính năng vượt trội.

Trong đó có những dòng máy hút chân không không kén túi cho phép dùng với nhiều loại túi khác nhau. Điển hình như túi trơn, túi nhám 1 mặt , túi nhôm, túi bạc, túi kraft… Không chỉ thế nhiều mẫu còn cho phép hút chân không mọi loại nguyên liệu bao gồm cả nguyên liệu dạng bột, dạng nước sốt và dạng lỏng.

SGEVIET đa dạng lựa chọn cho khách với với những mẫu máy hút chân không khác nhau về công suất, tính năng và mức giá. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 550.000 đồng là đã có thể sở hữu một chiếc máy hút chân không chất lượng, độ bền cao, hiệu suất lớn.

Quan trọng nhất là mua máy hút chân không ở Hà Nội không còn là vấn đề nữa khi SGEVIET sẵn sàng giao hàng tận nơi. Mọi sản phẩm đều được hưởng chính sách bảo hành miễn phí 1 năm, đổi trả hoàn tiền nếu không giống mô tả. Khách hàng sẽ được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, cách vệ sinh, bảo quản để tăng độ bền cho thiết bị.

Quý vị muốn tham khảo máy hút chân không của SGEVIET có thể truy cập website https://sgeviet.vn/ hoặc liên hệ qua Hotline 088 853 1616 để được tư vấn nhé!