Blog

Dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói Thành Hưng


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Doanh Nghiệp,ReviewBạn đang muốn tìm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói – chuyển nhà trọn gói nhưng bạn chưa biết công ty nào uy tín, giá cả lại phải chăng. Giữa muôn vàn các dịch vụ vận chuyển trên thị trường hiện nay khiến bạn băn khoăn lựa chọn một công ty đáng tin cậy. 

Trong bài viết này, Webtietkiem sẽ chia sẻ cho bạn  công ty chuyên cung cấp dịch vụ: chuyển nhà, văn phòng trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng, luôn đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

I. Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà – văn phòng Thành Hưng 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thành Hưng tự hào trở thành công ty uy tín hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Thành Hưng được khách hàng cực kỳ tín nhiệm, có nhiều đối tác lâu năm tin tưởng và sử dụng. Mỗi khi quý khách có nhu cầu, Thành Hưng luôn sẵn sàng phục vụ. 

Dù hợp đồng lớn hay nhỏ cũng đều phải được đảm bảo uy tín và những tiêu chí cao nhất về chất lượng, điều này mang lại cho khách hàng sự yên tâm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói – chuyển văn phòng trọn gói tại Thành Hưng. 

➡️Tham khảo: Top 4 tiêu chí đánh giá công ty chuyển nhà uy tín

II. Quy trình chuyển nhà – văn phòng trọn gói của Thành Hưng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng, liên hệ với công ty Thành Hưng qua số điện thoại…………..quý khách sẽ được nhân viên tổng đài tiếp nhận và tư vấn các dịch vụ của công ty. 

Nếu khách hàng đồng ý dịch vụ của công ty Thành Hưng, nhân viên tổng đài sẽ chốt và đặt lịch hẹn ngày đến khảo sát. Tùy vào thời gian của quý khách mà Thành Hưng sẽ lên lịch ngày giờ khảo sát nhanh nhất có thể.

Bước 2:Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng

Khi tới văn phòng của bạn, nhân viên Thành Hưng  sẽ khảo sát địa hình, số lượng đồ đạc trong văn phòng của bạn rồi báo giá. Công ty Thành Hưng  sẽ cố gắng, nỗ lực hạn chế các khoản chi phí không cần thiết nhất có thể để khách hàng. Đồng thời, nhân viên sẽ lựa chọn phương án tốt nhất cho cách vận chuyển đồ đạc của văn phòng bạn tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong, thống kê lại và đánh giá, nhân viên sẽ báo giá chuyển nhà, văn phòng trọn gói chính xác, hợp lý cho bạn. Bao gồm toàn bộ chi phí từ: tháo dỡ thiết bị và lắp đặt hoàn thiện, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe tải Thành Hưng. Nếu quý khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Tiến hành vận chuyển

 Vào đúng thời gian đã định trước của hai bên, đội ngũ nhân viên đảm nhận thao tác vận chuyển, thu dọn và chuyên chở sẽ có mặt đúng giờ để thực hiện công việc chuyển văn phòng cho quý khách.

 Việc vận chuyển sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển, sắp xếp đồ dùng từ nơi cũ đến nơi mới.

Khi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng thực hiện quá trình vận chuyển đồ, quý khách có thể giám sát quá trình thực hiện. Nhắc nhở các bạn nhân viên cẩn thận với các đồ dễ vỡ. Hoặc đóng gói sắp xếp đồ dùng theo mong muốn của quý khách.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng như trong hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được Thành Hưng đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn có thêm lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Vận Tải Thành Hưng

  • Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  • Tổng đài Thành Hưng: 0342.73.73.73 – Hotline: 0915388666
  • Email: thanhhung3910@gmail.com
  • Website: https://chuyennhasgthanhhung.com/