Dịch vụ Viết bài (Content), mua, bán bài GuestPost, Textlink chỉ số tốt giá rẻ

Việc mua bán hay trao đổi Guest Post hiện đang phổ biến với dân SEO cả trong và ngoài nước. Đây là cách xây dựng backlink an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Vậy Guest Post là gì?

Guest Post thường được viết tắt GP dịch nghĩa sang tiếng Việt thì Guest nghĩa là khách thuê, còn Post là Bài đăng vậy GP có thể hiểu đơn giản là đăng bài lên trang của người khác. Vậy khi mua GP được lợi gì trong SEO? Vâng mỗi người mua GP với nhiều mục đích khác nhau, thông thường anh,chị, em SEO đi mua GP để xây dựng backlink tạo độ Trust cho site giúp đẩy từ khóa nhanh hơn. Vì vậy trong bài GP người mua sẽ được trỏ link về site của mình, số lượng link và cách thức đặt sẽ được thỏa thuận giữ người mua và người bán. Rule phổ biến là 1 bài GP được đặt 2 link dofollow, bài viết Unique content  từ 800… giá thì sẽ tùy vào độ mạnh của site bán GP, và tùy nội dung, chủ đề.

Tại sao Guest Post lại được nhiều SEOer lựa chọn?

  1. GP là cách tạo backlink chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất vì bạn hoàn toàn chủ động trong việc chọn nội dung, chọn chủ đề website, chon từ khóa đặt link… Tuy nhiên sự hiệu quả còn tùy thuộc vào chiến lược xây dựng backlink của bạn như: mua bao nhiêu GP, mua ở những site nào, nên đặt link ở nhứng từ khóa nào, trỏ link về đâu, bao nhiêu link về thì tốt… cái này phụ thuộc vào kinh nghiệm của người SEO.
  2. Việc mua Guest Post sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiền rất nhiều so với việc bạn xây dựng hệ thống mà chất lượng tất nhiên là hơn rồi vì bạn có thể lựa chọn site để mua GP.
  3. Giúp xây dựng thương hiệu: Nó chính xác là một bài PR thương hiệu nếu bạn tạo nội dung tốt.

Guest Post tại Webtietkiem giá bao nhiêu?

Hiện tại mình có bán GP, Textlink trên chính site Webtietkiem.com và một số website thuộc các lĩnh vực Giáo dục, Bất động sản, Game… Giá từ 200 – 500k/post 2 link dofollow chưa bao gồm content. Mình cũng nhận viết content nữa nhé.

Giá viết bài (Content) chuẩn SEO 2021

Dưới đây là bảng giá dịch vụ viết bài thuê chuẩn SEO chất lượng cao của Webtietkiem, các bạn hãy tham khảo và cân nhắc để chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp nhất:

  • Bài viết từ 800-1.300 từ giá 90k
  • Bài viết từ 1.300 – 1.800 từ giá 130k
  • Bài viết từ 1.800 từ trở lên giá 200k

Đội ngũ content của chúng tôi luôn đảm bảo nội dung chất lượng (điểm unique từ 60%-100% ) với giá cạnh tranh nhất.

Nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình qua:

Xem thêm: