Home / Hướng dẫn – kinh nghiệm / Điểm bán Bánh đa cua giò bò ngon mà rẻ tại Hà Nội

Điểm bán Bánh đa cua giò bò ngon mà rẻ tại Hà Nội

Hấp dẫn chưa kìa bát bánh đa đẫy đà ngập topping cua, bò, giò đâu cùng gạch cua thơm nức tran nước dùng hay trộn đều lên cũng ngon hết cả. Ăn bao nhiêu hàng rồi nay đúc kết ra đây là những hàng vừa ngon vừa rẻ lại còn đầy nhé. Ăn sáng món này no nê nguyên ngày mất í.

Điểm danh các quán ăn bánh đa cua giò bò ngon, rẻ tại Hà Nội

1. Bánh Đa Trộn – Dốc Thọ Lão

foody-mobile-foody-banh-da-tron-b-583-635893150393237052

Quán này là huyền thoại của các huyền thoại, không tin các bạn hãy ghé quán vào giờ ăn sáng hay lúc buổi trưa, các bạn sẽ được thưởng thức huyền thoại xếp hàng nhé. Vòng trong vòng ngoài luôn, quán thì bé nên cũng nhiều bạn mua về. Toàn học sinh các trường cấp 2, cấp 3 , vừa ngon vừa rẻ nên ai cũng thích.

Không gian : sạch sẽ thoáng mát và cũng rộng lắm

Đồ ăn : rẻ quá quá luôn mình k nghĩ giờ này ăn còn 15k một bát đâu! Đầy đặn ăn no lắm! Bánh đa mềm không bị nhũn, nhân có thịt mọc, cá rô chiên, giò tai, chả cá , rau muống vs rau rút! Nước trộn ngon lắm, sữa đậu nành 5k ngon phết – ăn xong cô chủ còn bonus 2 cái kẹo singum ăn cho thơm miệng thích qá – Phục vụ chu đáo tận tình.

Địa chỉ : Ngõ 38 Dốc Thọ Lão, Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Bánh Đa Trộn – Nguyễn Khánh Toàn

foody-banh-da-tron-nguyen-khanh-toan-339-636078136103911584

Vị trí: rất dễ tìm, từ đường Nguyễn Khánh Toàn rẽ vào lối vào trường cầu giấy, đi 1 đoạn ngắn là tới, tuy là quán vỉa hè nhưng có cái biển hiệu treo ở cây nên nhìn phát ra luôn. Cũng khá gần trường mình học nữa.

Decor: quán vỉa hè, có bàn ghế nhựa xanh như bao chỗ vỉa hè khác. Vỉa hè rộng nên để xe thoải mái, bàn ghế thì có khách bác bán hàng mới dám kê ra mà cũng không dám kê nhiều vì sợ công an phạt. Không có thùng rác nhỏ ở dưới nhưng vẫn khá sạch sẽ. Nhân viên: cả bác trai và bác gái đều rất thân thiện. Bác trai còn dắt xe cho bọn mình nữa rồi còn chủ động ra bảo với bọn mình là có wifi free các thứ. Nói chung là rất thân thiện, nhiệt tình. Đồ ăn: bát đầy đặn. Nhân có nem chua, đậu, chả cá, bò khô, … Ăn thì thấy cũng bình thường, không hẳn là quá ngon nhưng thế này cũng chấp nhận được rồi. Giá cả: như bát mình ăn là 20k / 1 bát.

Địa chỉ : Nguyễn Khánh Toàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3 Miến Trộn – Tôn Thất Tùng

foody-mien-tron-ton-that-tung-193-635681428988798177Địa điểm : đi từ khu bán đồ lưu niệm vào, rẽ trái thì quán bên tay phải Đồ ăn : có miến – bánh đa, trộn – nước. Cá nhân mình thích miến nước và bánh đa trộn. Ăn hợp hơn  1 bát 25k nhiều gạch, rau. Có 1 giò và vài miếng đậu rán Đồ uống : Có trà đá, sữa đậu. Mà sữa đậu có 5k thôi nhé Vệ sinh : quán nói chung là sạch sẽ. Mình ăn có thói quen là lấy quất chà đũa. Chú chủ thấy thế bảo “c ơi, đũa sạch k cần chà đâu, tráng nc sôi hết r, đừng chà, phụ lòng chú”. Lúc đấy thấy hơi ngại. Để ý ống đũa thì đầu ăn đều hướng lên trên.

 Phục vụ : hên xui. Nói chung thấy cô làm hơi bị chậm. Nhưng ăn ngon thì chịu khó vậy :3 -> Tóm lại là vừa ngon, rẻ, sạch sẽ

Địa chỉ : Ngõ 1A Tôn Thất Tùng, Quận Đống Đa, Hà Nội

4. Bánh Đa Hiền Béo

foody-banh-da-hien-beo-588-636123390091719377

Quán bánh đa bún miến cua này mình rất hay ăn vì ở đây khá là ngon và nhiều. Thỉnh thoảng phải chưa ăn gì ra đây mới ăn hết một bát bình thường của quán. Còn không thì toàn phải gọi bát nhỏ hoặc để thừa Ở đây cái gì cũng nhiều. Rau nhiều, thịt nhiều, bún miến bánh đa cũng nhiều à có giò bò ngon. Mình thích nhất ở quán này là có cái sốt mỡ cua với hành phi rất ngon, ngậy ngậy, làm miến với bánh đa không bị khô. Có nhiều bạn sợ ngấy dầu mỡ thì chắc không hợp. Chứ như mình với chị gái thì mê lắm. Mà gạch cua ở đây cho cũng nhiều. À có điểm trừ riêng với mình là thịt bò cô ý làm hơi tái, tại mình lúc nào cũng thích ăn chín. Thêm nữa là quán mở từ tầm 8,9h sáng đến 2h chiều. Đi ăn lúc tầm 12h trưa thì siêu đông, đợi mất một lúc có khi không đủ bàn vì diện tích quán cũng không to lắm. Giá trung bình là 30k một bát đầy đủ. Bát bé thì là 25k. Cô chủ quán thì khá là cởi mở, thân thiện. À điểm cộng là có gọi ship về được nhé. Mỗi tội nếu gọi ship thì nên gọi tầm lúc 11h hoặc 1h. Lưu ý là quán ở trong ngõ ( ngay đầu ngõ thôi) không có địa chỉ cụ thể. Nó nằm giữa cửa hàng sữa th true milk với ngân hàng gì í trên phố ô chợ dừa. Ngay đoạn đầu xã đàn đi ra ô chợ dừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.