Đồ chơi trẻ em giảm giá mạnh nhất tại LAZADA năm nay

Bạn đang muốn mua cho bé yêu những sản phẩm đồ chơi bền, đẹp lung linh nhưng phải đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối?

Bạn đang muốn có thật nhiều sản phẩm tại cửa hàng đồ chơi để lựa chọn với mức giá hợp lý với những chương trình khuyến mãi dành cho Đồ chơi trẻ em?

Đáp ứng nhu cầu đó, hiện nay LAZADA nhân Cuộc Cách Mạng Mua Sắm Online 11/11 – 12/12 diễn ra hằng năm phục vụ nhu cầu mua sắm đồ chơi trẻ em của các bậc cha mẹ. Đồ chơi trẻ em với hơn 10.000 sản phẩm đang được bày bán “cuộc cách mạng” giảm giá Sau đây mình xin giới thiệu một số sản phẩm về xe mô hình & Trò chơi điều khiển từ xa đang thu hút rất nhiều khách hàng vì chất lượng cũng như hàng loạt giảm giá ưu đãi cao:

1. Máy bay điều khiển từ xa No.901 (Đỏ) + Tặng 1 dao du lịch bỏ ví hình thẻ ATM ( màu đen )

Máy bay điều khiển từ xa No.901 (Đỏ)
Máy bay điều khiển từ xa No.901 (Đỏ)Máy bay điều khiển từ xa No.901 là sản phẩm đồ chơi giá rẻ nhưng rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu như Anh và Tây Ban Nha. Với những tính năng như chống chịu va đập, thời gian bay 5-8 phút, No.901 chính là sản phẩm máy bay điều khiển từ xa giá rẻ tốt nhất.

GIÁ: 139.000 VND, Giá trước đây 255.000 VND (tiết kiệm 49%)

2. Xe ô tô biến hình thành Robot cho bé

 Xe ô tô biến hình thành Robot cho bé
Sản phẩm Oto biến hình thành robot là sản phẩm mới nhất thị trường hiện nay, mẫu mã đẹp, kích thích tính sáng tạo cho các em nhỏ khi chơi. Pin sạc tiết kiệm. Ngoài chức năng như một cái oto bình thường thì nó còn có thể đứng dậy tạo hình thành robot siêu nhân, và thu lại thành một oto bình thường, khả năng quay tại chỗ 360 độ. Biến từ ô tô thành rô bốt với chỉ 1 nút bấm, biến từ Robot thành ô tô cũng chỉ 1 nút bấm.

GIÁ: 97.999 VND, Giá trước đây 197.998 VND (tiết kiệm 49%)

3. Quả cầu pha lê bay cảm ứng phát sáng  

Quả cầu pha lê bay cảm ứng phát sáng
M3 là sản phẩm máy bay hình quả bóng cảm ứng vô cùng tiện lợi. Được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng máy bay này bạn không cần bất cứ thiết bị điều khiển nào khác ngoài bàn tay của mình. M3 sử dụng bộ phận cảm ứng phía dưới máy bay, nên khi chơi quả cầu này có thể dễ dàng bay theo hướng bạn muốn chỉ nhờ tác động nhỏ từ bàn tay bạn.

GIÁ: 94.050 VND, Giá trước đây 189.000 VND (tiết kiệm 49%)

4. Xe đua điều khiển từ xa 318-1 

 Xe đua điều khiển từ xa 318-1
Xe ô tô điều khiển ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu và khao khát đối với các món đồ chơi điều khiển cho các bé trai. Xe có mẫu mã đẹp không khác gì xe thật, có bộ điều khiển từ xa, các bé có thể điều khiển xe chạy thẳng, chạy ngang, dọc theo ý mình.

GIÁ: 94.050 VND, Giá trước đây 198.000 VND (tiết kiệm 53%)

5. Bộ Đồ Chơi Ô Tô Leo Cầu Trượt Cho Bé Yêu

Bộ Đồ Chơi Ô Tô Leo Cầu Trượt Cho Bé Yêu
Bộ Đồ Chơi Đường Đua Paw Patrol Cho Bé Yêu lượn vòng rượt đuổi tăng sự kích thích sự sáng tạo của các trẻ lắp ghép thành nhiều kiểu đường đua chạy khác nhau, trò chơi thông minh này sẽ giúp các trẻ rèn luyện tính kiên trì, sáng tạo, đồng thời giúp bé khám phá các quy tắc chuyển động thú vị trong đời sống tự nhiên. Một đường đua với các khúc cua quanh co,hiểm trở kèm với những dốc đứng cheo leo, chênh vênh sẽ làm cho cuộc đua giữa những chiếc xe trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết ,Bộ Đồ Chơi Đường Đua Ô Tô Cho Bé Yêu sẽ giúp cho trí não của bé giàu trí tưởng tượng hơn và phát triển tốt hơn, tăng sự thông minh phát triển từ bé nhanh hơn.

GIÁ: 84.500 VND, Giá trước đây 347.000 VND (tiết kiệm 76%)

Để xem các sản phẩm khuyến mãi giảm giá mới nhất của Lazada xem tại đây.