Đổi iPhone cũ lấy iPhone 7/7plus mới tiết kiệm đến 7tr tại FPT shop

Ngay từ hôm nay, chỉ cần mang iPhone cũ đến bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống FPT Shop trên toàn quốc, kể cả máy “xách tay” cũ, bạn sẽ được đổi sang “siêu phẩm” iPhone 7/ 7 Plus mới với chi phí tiết kiệm đến 7 triệu đồng hoặc chỉ từ 1,4 triệu đồng/tháng

Lần đầu tiên, bạn có thể lên đời siêu phẩm iPhone 7/7 Plus chính hãng mới từ một chiếc iPhone cũ, thậm chí là “hàng xách tay” rất cũ (trầy, cấn, móp, rỉ sét, cong vênh, vỡ kính góc màn hình), không còn đủ phụ kiện và đã hết hạn bảo hành với chi phí tiết kiệm đến 7.000.000 đồng qua chương trình “Thu cũ đổi mới” tại FPT Shop. Đây là món quà bất ngờ mà FPT Shop dành tặng cho các “fan Táo khuyết” nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu, với mong muốn người dùng sở hữu ngay một trong những siêu phẩm được khao khát nhất hiện nay là iPhone 7/ 7 Plus cách dễ dàng mà không quá bận tâm đến chi phí.

Điều thú vị của chương trình không chỉ dừng lại ở việc bạn được “đổi Táo cũ lấy Táo mới” mà còn được tặng thêm nhiều ưu đãi thiết thực và hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng hiện hành tại FPT Shop. Cụ thể, bạn được thanh toán khoản chênh lệch khi nâng cấp máy bằng hình thức trả góp không lãi suất. Nếu chọn trả thẳng, bạn sẽ có ngay cơ hội nhận lì xì trị giá đến 7.000.000 đồng. Dù trả thẳng hay trả góp, bạn vẫn có thêm cơ hội trúng 2017 chỉ vàng thông qua hình thức quay số.

Chương trình “Thu cũ – Đổi mới” tại FPT Shop được xem là cơ hội hiếm hoi và cực kỳ đơn giản để người dùng “lên đời” siêu phẩm iPhone 7/7Plus mới với tất cả các phiên bản bộ nhớ cùng đầy đủ 5 phiên bản màu: Jet Black, Matte Black, Gold, Rose Gold và Silver từ một chiếc iPhone cũ. Đồng thời, chương trình thú vị và độc đáo này cũng là lời tri ân thiết thực nhất mà FPT Shop gửi đến tất cả khách hàng đã tin chọn mình.

Với tốc độ thay đổi ngày càng nhanh của các sản phẩm công nghệ, việc đổi sản phẩm cũ lấy sản phẩm mới là một hình thức tiêu dùng thông minh vì bạn vừa sở hữu ngay được sản phẩm công nghệ mới nhất, vừa tiết kiệm được chi phí và cân đối chi tiêu, lại có thể bỏ qua nỗi lăn tăn “bỏ phí máy cũ’.

  • Ngay hôm nay, bạn sẽ được sở hữu ngay siêu phẩm iPhone 7/ 7 Plus mới từ máy iPhone cũ với chi phí tiết kiệm đến 7 triệu đồng tại FPT Shop

Làm sao để tham gia đổi máy?

Để tham gia, bạn chỉ cần mang các sản phẩm iPhone đã qua sử dụng (máy cũ, trầy xước, cấn, móp, tróc sơn hoặc vỡ kính góc màn hình,…), kể cả “hàng xách tay”, không cần phụ kiện đi kèm thậm chí đã hết hạn bảo hành, có trong danh mục tham gia chương trình, đến 400 cửa hàng FPT Shop để được kiểm tra model và tình trạng máy. Máy của bạn sẽ được định giá theo khung giá có sẵn. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên thông báo ngay số tiền chênh lệch để nâng cấp lên iPhone 7/ 7 Plus hoặc một số dòng iPhone khác nằm trong chương trình.

Đặc biệt, bạn còn được thanh toán khoản chênh lệch này bằng hình thức trả góp 0% lãi suất với thẻ tín dụng của 1 trong 8 ngân hàng: Citibank, HSBC, ANZ, Sacombank, Techcombank, VPBank, VIB, Maritimebank hoặc qua công ty tài chính Home Credit với khoản trả trước chỉ từ 30% giá máy, kỳ hạn đến 8 tháng. Như vậy, nếu máy cũ của bạn được thu lại với giá cao hơn 30% giá máy mới, bạn sẽ được sở hữu ngay siêu phẩm iPhone 7/7 Plus mà không cần trả trước bất kì khoản nào.

Danh mục điện thoại iPhone tham gia chương trình gồm có: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/ 6 Plus, iPhone 6s/ 6s Plus.

Làm sao để được đổi máy với chi phí tốt nhất?

Để đổi máy với chi phí chênh lệch tốt nhất, chiếc iPhone cũ của bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Máy có thể: Tắt, Mở, Sạc được ổn định.
  • Màn hình cảm ứng còn tốt (tức LCD không phải phần kính màn hình)
  • Tài khoản iCloud, mật khẩu màn hình đã được thoát khỏi máy.

Để mở rộng cơ hội cho khách hàng đổi máy tại FPT Shop, máy cũ là “hàng xách tay”, không có phụ kiện đi kèm, máy trầy xước, cấn, móp, tróc sơn, vỡ kính màn hình (ngoài khu vực LCD),…và không còn thời hạn bảo hành vẫn được tham gia.

Mua Táo to bằng giá Táo nhỏ

Theo đó, từ ngày 28/1 – 2/3 tại FPT Shop, bạn sẽ được sở hữu iPhone 6s phiên bản 64GB với giá chỉ 15.999.000 đồng, bằng giá bán của iPhone 6s phiên bản 32GB. Đồng thời, bạn cũng được mua trả góp 0% lãi suất.

Không kém phần hấp dẫn, chọn sở hữu bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus, bạn có ngay cơ hội nhận lì xì trị giá đến 7.000.000 đồng hoặc được mua trả góp 0% lãi suất với khoản trả trước chỉ 30% giá máy.

Ngoài ra, FPT Shop cũng tài trợ 100% lãi suất trả góp cho sản phẩm iPhone 5s 16GB với khoản trả trước chỉ 10% giá máy. Như vậy, với chỉ chưa đến 700.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của nhà Táo tại FPT Shop. Bên cạnh đó, chọn mua iPhone 5s 16GB bằng hình thức trả thẳng, bạn sẽ được tặng bộ quà trị giá 400.000 đồng bao gồm sạc dự phòng và ốp viền tiện dụng.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn cửa hàng gần nhất tại đây, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.