Download MathType 7.4.8 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt

MathType 7.4.8 full crack là phần mềm gõ công thức toán học không còn quá xa lạ với giáo viên và sinh viên sư phạm. Phần mềm này hỗ trợ người dùng soạn thảo công thức toán học một cách nhanh nhất và chính xác nhất trước khi chèn vào văn bản Excel, Word. Với giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng độc đáo MathType chiếm được niềm tin của đông đảo người dùng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm cho PC.

Mathtype 7.4.8 là gì?

Mathtype 7.4.8 là công cụ soạn thảo công thức toán học phong phú, tương thích với hầu hết những bộ phần mềm văn phòng. Giúp người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra những kí tự, công thức toán học trên bất kì trình soạn thảo văn bản nào.

Trong thời kì khoa học thông tin phát triển vượt bậc như ngày nay. Việc viết công thức toán học trên Word bằng Mathtype 7.4.8 đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết giáo viên, học sinh, sinh viên. Mathtype 7.4.8 là phiên bản mới của Mathtype, được bổ sung thêm rất nhiều công thức toán học. Nhiều biểu tượng phong phú, những biểu thức và hàng loạt những phương trình để tư vấn học sinh học toán tốt hơn. Không những thế, Mathtype 7.4.8 cũng có tài năng tương thích tốt hơn với những phần mềm văn phòng.

Mathtype 7.4.8 nói riêng và Mathtype nói chung là phần mềm dành cho học sinh, sinh viên và những người đang nghiên cứu về toán học. Với những ưu điểm vượt trội của mình, tiện ích văn phòng Mathtype 7.4.8 sẽ mang đến cho người sử dụng sự lựa tậu xuất sắc và tiết kiệm được thời gian cũng như tăng nhanh độ chính xác trong nhiều lĩnh vực học tập, nghiên cứu.

Tính năng nổi bật của Mathtype 7.4.8

 • Các kí hiệu được hiển thị trên thanh công cụ
 • Phần mềm hỗ trợ nhiều ký hiệu toán học và ký hiệu Euclid
 • Chỉnh sửa những font chữ, màu sắc của công thức toán học
 • Gõ công thức bằng tiếng nói của một dân tộc soạn thảo Tex hoặc LaTex
 • Lưu những công thức thường xuyên sử dụng
 • Thao tác Copy/Paste
 • Được bổ sung thêm nhiều công thức toán học, nhiều biểu tượng phong phú, biểu thức, hàng loạt phương trình
 • Tương thích tốt hơn với những phần mềm văn phòng.

Như vậy, với Mathtype 7.4.8, giáo viên, học sinh, sinh viên đều có thể dễ dàng thao tác và sử dụng phần mềm. Bạn chỉ cần lựa tậu ký hiệu toán học và copy sang văn bản, thật đơn thuần phải không ạ? Với hàng trăm ký hiệu của môn đại số và hình học, cho phép những em học sinh soạn bài tập toán. Cho phép giáo viên soạn giáo án một những nhanh nhất mà không cần mất nhiều thời gian đi mò mẫm những nhữngh làm trên Internet.

Mathtype 7.4.8 hỗ trợ cho người sử dụng hơn 1000 ký hiệu toán học và những ký hiệu hình học không gian Euclid. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể dễ dàng down thêm những ký hiệu từ Internet để bổ sung vào bộ sưu tập của phần mềm. Thật tiện dụng những bạn nhỉ? Mathtype 7.4.8 sẽ tương tự kho tàng kiến thức toán học được những bạn tích lũy trong suốt quá trình học của mình vậy!

Bên cạnh đó, Mathtype 7.4.8 còn tư vấn tổ hợp phím cho mỗi ký hiệu toán học giúp cho người sử dụng có thể soạn thảo công thức của mình nhanh hơn. Đặc biệt hơn, phần mềm này có công dụng lưu những công thức toán học hay sử dụng và thiết lập phím nóng để người sử dụng có thể sử dụng vào lần sau mà không cần phải soạn thảo lại. Thật là một phần mềm tuyệt vời!

Download MathType 7.4.8 Full crack miễn phí

Download here

Có thể bạn quan tâm:

Cấu hình tối thiểu để sử dụng mathtype 7.4.8

Phần mềm này tương đối nhẹ, tương thích với cấu hình máy tính như sau:

 • Hệ điều hành Mac OS 10.11 trở lên hay Windows 7/8/10
 • Dung lượng trong ổ cứng còn trống > 35MB.
 • Phần mềm tương ứng với phần mềm Microsoft Office 2011 cho Mac còn đối với Windows thì phần mềm Office 2007 trở lên.

Hướng dẫn Active:

1: Down phần mềm về giải nén bằng Winrar và chạy file MathType-win-en.exe để cài đặt MathType
2: Cài đặt phần mềm xong thoát ra vào trong thư mục Crack, copy file MathTypeLib.exe 
3: Dán đè file MathTypeLib.exe vừa copy ở trên vào thư mục C:\Program Files (x86)\MathType\System
4: Xóa thư mục “rt” trong thư mục C:\Program Files (x86)\MathType\System 
5: Hoàn thành