Du lịch hè nỗi lo dinh dưỡng cho mẹ bầu

Mùa hè là thời điểm dành cho những cuộc vui chơi, những chuyến đi du lịch xa nhà sau một năm học tập và làm việc vất vả.
Hầu hết các gia đình đều đã lên kế hoạch về các địa điểm thích hợp và chuẩn bị những thứ cần thiết cho chuyến đi dài ngày.
Tuy nhiên, vấn đề ở đây là chăm sóc mẹ bầu như thế nào trong những ngày này.

5
Mẹ bầu cần một lượng lớn chất dinh dưỡng mỗi ngày để có đủ dưỡng chất cần thiết nuôi em bé khoẻ mạnh, phát triển tốt nhất. Chế độ ăn uống mỗi ngày của mẹ đều phải thật khoa học và có sự thay đổi liên tục để không gây nhàm chán.
Vậy thì cách nào để vẫn đảm bảo đủ nguồn dinh dưỡng cho mẹ mà mẹ vẫn thoải mái tận hưởng chuyến du lịch.
Ensure Gold Vigor chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho mẹ.

6
Ensure Gold Vigor là sữa dạng lỏng đóng chai vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng và di chuyển. Đặc biệt vẫn mang đầy đủ những đặc chế của dòng sữa bột thông thường và hoàn toàn có khả năng thay thế một phần hoặc toàn bộ bữa ăn trong ngày.

Với bảng thành phần bao gồm hàm lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cực kì cao, Ensure Gold tự hào là dòng sữa cung cấp dinh dưỡng cân đối và đầy đủ số một thế giới kể cả với mẹ bầu.
Ngoài ra, Ensure Gold Virgo còn chứa hàm lượng canxi cao kết hợp với hợp chất giữa phospho và Vitamin D giúp hệ xương khớp của mẹ luôn khỏe mạnh trong và sau quá trình mang thai. Đồng thời hệ dưỡng chất giàu choline và các axit béo không no hỗ trợ trí não phát triển khỏe mạnh. Đây cũng là một trong số những điều cần thiết trong sự phát triển của thai nhi.

Ensure Gold Virgo có hương vani ngọt ngào kích thích ham muốn thèm ăn của mẹ bầu giúp mẹ bổ sung dưỡng chất và ăn ngon miệng hơn, mùi vị thơm ngon, dễ uống kể cả mẹ bầu có ốm nghén cũng không cần quá lo lắng.

Chỉ với 2 chai Ensure Gold Virgo mỗi ngày, mẹ bầu có thể yên tâm hoạt động cả ngày dài mà không cảm thấy mệt mỏi.

Hãy sử dụng Ensure Gold Virgo để bầu bí không còn là nỗi lo.