Blog

Dùng vòi nước Kohler nào tiết kiệm nước?


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệmMột trong số những lý do khiến Kohler là thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm được yêu thích chính là sự thân thiện với môi trường. Ở các sản phẩm của hãng, chúng ta không chỉ nhìn thấy sự giao thoa hoàn hảo giữa kiểu dáng và công năng. Điển hình như vòi nước Kohler, không chỉ bền đẹp mà còn rất tiết kiệm nước. 

Đặc điểm chung của vòi nước Kohler tiết kiệm nước

Giống như bất kỳ thiết bị phòng tắm nào khác của Kohler, vòi nước của hãng được thiết kế với kiểu dáng tinh tế; sang trọng và chất lượng vượt trội. Hãng không chỉ chú trọng lựa chọn vật liệu cao cấp mà công nghệ sản xuất cũng được chú trọng. Vòi nước Kohler được người dùng đánh giá cao về độ bền và tính thẩm mỹ. Một số dòng sản phẩm thông minh còn mang lại những trải nghiệm thú vị; giúp gia chủ tận hưởng sự thoải mái tuyệt đối. 

Với các sản phẩm vòi nước tiết kiệm nước của hãng, tốc độ dòng chảy 1gpm cho phép tiết kiệm 50% lượng nước tiêu thụ cho với vòi nước tiêu chuẩn 2 gpm. Không chỉ đơn thuần là giảm lượng nước và chi phí tiền nước, những mẫu vòi nước của Kohler còn góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá của nhân loại. 

Các mẫu vòi nước Kohler tiết kiệm nước

Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể chọn 1 trong 2 sản phẩm vòi nước tiết kiệm nước dưới đây:

Vòi chậu rửa trong bộ sưu tập Aleo

Sản phẩm có kết cấu kim loại nguyên khối chắc chắn nên có độ bền cao. Trong quá trình sử dụng nếu vô ý tác động lực vào kết cấu sản phẩm cũng khó có thể bị ảnh hưởng. Sản phẩm sử dụng đĩa van sứ của Kohler có độ bền cao hơn tiêu chuẩn công nghiệp đến 2 lần. Nhờ đó thiết bị có thể hoạt động tốt và bền bỉ trọn đời. 

Vòi chậu rửa trong bộ sưu tập Aleo

Bề mặt sản phẩm phủ lớp mạ cao cấp chống ăn mòn và xỉn màu tuyệt đối. Lớp mạ này cũng có tiêu chuẩn gấp 2 lần tiêu chuẩn công nghiệp. Người dùng có thể cài đặt trước chế độ nhiệt độ tối đa. Việc này vừa tạo cảm giác thoải mái khi tắm lại giúp người dùng yên tâm tuyệt đối. Nguy cơ bỏng bị loại bỏ nên gia đình có trẻ nhỏ hay người già có thể yên tâm sử dụng. 

Vòi chậu rửa trong bộ sưu tập Singulier™

Sản phẩm này là sự kết hợp của các đường nét thanh lịch và đường cong duyên dáng. Sản phẩm cũng được làm từ chất liệu kim loại cao cấp với độ bền cao. Van đĩa gốm của Kohler với tiêu chuẩn độ bền gấp 2 lần tiêu chuẩn công nghiệp. Lớp mạ ngoài hoàn hảo vừa mang đến diện mạo sang trọng và đẹp mắt cho sản phẩm; vừa có độ bền gấp đôi tiêu chuẩn công nghiệp.

Vòi chậu rửa trong bộ sưu tập Singulier™

Kinh nghiệm mua vòi nước Kohler tiết kiệm nước

Khi mua sản phẩm vòi nước Kohler tiết kiệm nước, bạn nên lưu ý đến tính đồng bộ với các thiết bị phòng tắm khác. Dù chỉ là một chi tiết nhỏ trong tổng thể không gian phòng tắm, nhưng chỉ cần vòi nước “lệch tone” là sự đẳng cấp và sang trọng của không gian bị phá vỡ. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để chọn được sản phẩm phù hợp. Lý tưởng nhất là khi mua thiết bị nhà tắm bạn nên mua trọn bộ sưu tập. Các nhà thiết kế của Kohler đã giúp bạn kết hợp các thiết bị một cách hài hòa nhất. 

Càng ngày, các thiết bị phòng tắm thân thiện với môi trường càng được yêu thích. Những mẫu vòi nước Kohler tiết kiệm nước không chỉ đáp ứng yêu cầu khắt khe của người dùng về tính thẩm mỹ; sự tiện nghi và công năng sử dụng. Dùng vòi nước Kohler là bạn đang góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá của nhân loại.