Fiahub – Sàn giao dịch Crypto tốt nhất năm 2020

Bạn đang phân vân không biết nên chọn sàn nào để giao dịch Crypto?

Sàn giao dịch như thế nào được coi là tốt?

Sàn nào hỗ trợ nạp và rút VNĐ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà phí lại rẻ?

Sàn giao dịch Fiahub đã ra đời và dung hòa được gần hết những nhược điểm của các sàn đi trước. Fiahub được đánh giá là sàn có phí giao dịch rẻ nhất với tốc độ giao dịch nhanh, độ bảo mật và an toàn cao, hỗ trợ rất nhiều ngân hàng và đặc biệt có thể kiếm tiền miễn phí với sàn giao dịch Fiahub.

Hãy cùng Webtietkiem.com làm rõ hơn về những ưu điểm của Fiahub – Sàn giao dịch Crypto tốt nhất năm 2020.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIAHUB

Giới thiệu sàn giao dịch Fiahub

Sàn giao dịch Fiahub là sàn được đánh giá rất cao, có phí giao dịch rẻ nhất hiện nay.

Đây là sàn giao dịch Bitcoin, ETH tự động có trụ sở tại Singapore. Các giao dịch mua và bán được thực hiện theo thời gian thực, khá giống với cách hoạt động của Santienao.com và Binance. Khi nào giao dịch, thì các lệnh mua bán sẽ khớp ngay lập tức, không phải đợi 2 bên xác thực trên Remitano. Phí giao dịch cũng khá rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí giao dịch trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.

Hiện tại sàn đang hỗ trợ giao dịch 4 đồng: Bitcoin(Bitcoin), Ethereum(ETH), Ethereum Classic(ETC) và BNB

*VNT là đơn vị dùng để thực hiện giao dịch mua bán ETH trên hệ thống Fiahub. 1VNT = 1VND

Ưu điểm của Fiahub so với các sàn khác

Phí rẻ nhất

Đối với sàn giao dịch Fiahub bạn sẽ thấy được rõ ràng ưu đãi về các loại phí như sau :

  • Nạp coin: Bình thường, khi bạn nạp tiền vào một số sàn thì sẽ bị mất 2 lần phí, gồm cả phí của Blockchain và phí của sàn. Nhưng khi bạn nạp tiền vào sàn Fiahub thì bạn chỉ mất phí của Blockchain thôi nhé, phí này là do Blockchain thu chứ không phải Fiahub thu.
  • Rút coin: Sàn hoàn toàn không tính phí rút coin, phí mà bạn thấy là phí các bạn phải trả cho thợ đào (là các minner)
  • Nạp và rút VNĐ: Cũng hoàn toàn không mất phí nhé các bạn. Thử trải nghiệm đi là bạn thấy liền.
  • Giao dịch mua bán coin trên sàn: Phí giao dịch của Fiahub cũng khá hợp lý, có thể nói là rẻ nhất trong các sàn hiện này. Mức phí giao dịch sẽ tùy thuộc vào khối lượng bạn giao dịch trong 15 ngày.

Xem thêm: Các loại phí giao dịch trên Fiahub, sàn mua bán Bitcoin & ETH tốt nhất

Phí này thấp nhất hiện nay trên các sàn có hỗ trợ VNĐ.

 

 

Về tốc độ giao dịch

Tốc độ mua bán, khớp lệnh rất nhanh.

Các lệnh bạn đặt gần như là khớp lệnh ngay, không tốn thời gian chờ mà độ chính xách thì tuyệt đối.

Giá mua, giá bán công khai rõ ràng, chênh lệch tốt hơn các sàn khác

Đối với sàn Fiahub thì giá mua, giá bán được công khai, minh bạch. Và điều quan trọng nhất là giá của nó không quá khác biệt so với thị trường. Ví dụ như khi bạn mua 1 ETH, giá bán trên thị trường bình quân 1 ETH là 10tr thì mình cam kết với bạn rằng giá bán trên Fiahub sẽ chỉ xoay quanh 10tr và thậm chí là thấp hơn. Mình đã nhiều lần mua ETH trên sàn này và giá thì luôn thấp hơn thị trường tầm 100 ngàn đến vài trăm ngàn. Hãy tự kiểm chứng để biết mình có nói quá hay không nhé.

Sàn có độ bảo mật và an toàn cao

Sàn cung cấp cơ chế bảo mật 2 lớp qua Google Authenticator và tính năng tự động thoát tài khoản sau 30 phút để đảm bảo an toàn.

Đến cả Binance là một sàn giao dịch Crypto hàng đầu thế giới cũng có lúc bị hack. Nhưng đối với sàn Fiahub thì chưa từng có ghi nhận bị hack nào cả. Có thể bạn nghĩ rằng đây là sàn nhỏ, ít hacker để ý tới. Ok, không sao cả, và bạn biết không? theo thống kê năm 2018 thì các sàn giao dịch là mục tiêu hàng đầu của các hacker. Việc Fiahub đã hoạt động hơn 1 năm nay, khối lượng giao dịch 1 ngày rất lớn nhưng chưa từng bị hack là một trong những ưu điểm rất lớn có thể làm chúng ta an tâm hơn.

Sàn có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình làm việc 24/7

Hỗ trợ nhanh, 24/7 qua Livechat, Facebook, Telegram,..

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ gì, chỉ cần nhập câu hỏi của mình vào khung chat phía dưới cùng bên phải trang web. Sau đó sẽ có người hỗ trợ bạn ngay trong vòng 1 phút. Đây là một trong những ưu điểm mà mình thích nhất ở sàn.

Fiahub hỗ trợ thanh toán qua nhiều ngân hàng

Quá tuyệt vời! So về việc hỗ trợ nạp rút qua các ngân hàng khác nhau thì sàn Fiahub xứng đáng đứng ở vị trí thứ nhất. Hiện tại, sàn này đang hỗ trợ Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank…

Có app trên thiết bị di động

Hiện tại Fiahub đã có App trên cả Android và IOS, các bạn có thể tải theo đường dẫn bên dưới nhé:

Android: https://bit.ly/2K9ew3U

IOS: https://apple.co/2Kbis4k

Với việc tải các app này về điện thoại của mình là bạn có thể giao dịch bất kì lúc nào mà không cần phải mang theo laptop.

Kiếm tiền miễn phí với sàn Fiahub

Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản trên Fiahub thì các bạn vào mục FREE VNT sau đó coppy Link giới thiệu để đưa cho mọi người đăng ký nhé!

Bạn có thể gửi link này cho những người bạn quen biết đang hoạt động trong lĩnh vực Tiền điện tử, chia sẻ lên các Group, diễn dàn liên quan đến MMO & Bitcoin. Hoặc nếu có kỹ năng về Email Marketing hay Ads thì đây cũng là một kênh cho các bạn.

Xem thêm: Cách Kiếm tiền miễn phí với sàn Fiahub

Nếu bạn cần thêm tài liệu hay muốn được hỗ trợ về việc tuyển ref cho Fiahub thì có thể vào Group Fiahub Việt Nam: TẠI ĐÂY để được hỗ trợ!

Kết

Sau khi, giao dịch nhiều lần thì mình đánh giá Fiahub là sàn giao dịch coin sang VNĐ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Với những ưu điểm như giao dịch nhanh, không bị hủy lệnh, hỗ trợ cũng nhanh. Đặc biệt, mức phí rẻ gần như không có đối thủ.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sàn giao dịch Fiahub thì cứ bình luận bên dưới nhé. Mình và đội ngũ bên Fiahub sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN FIAHUB

Có thể bạn chưa biết:

Kênh thông tin chính thức của Webtietkiem.com