Home / Tất cả Ebook / Sách kỹ năng - Nghệ thuật sống / Download sách ebook Bốn Mùa Cuộc Sống pdf miễn phí

Download sách ebook Bốn Mùa Cuộc Sống pdf miễn phí

Download, tải miễn phí sách Bốn Mùa Cuộc Sống full ebook PDF, tải sách về máy tính, điện thoại miễn phí, đọc sách online miễn phí.

THÔNG TIN SÁCH/EBOOK Bốn Mùa Cuộc Sống

Tác giả : Jim Rohn

Download Free: PDF

Cuốn sách này, một tuyển tập súc tích những suy nghĩ và quan sát trong bốn thập kỷ, sẽ cố gắng đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội và thách thức. Đây không phải là cuốn sách hướng dẫn cách đạt được thành công hay làm thế nào để tránh khỏi thất bại. Nếu quả thật cuộc sống có nắm giữ những câu trả lời quý giá cho những câu hỏi muôn thủa đó, thì chắc chắn là người ta đã khám phá ra từ lâu và thành công sẽ chẳng còn là điều đáng để tận hưởng. Sự thật là, công thức thành công cho người này lại đưa người khác đến chỗ suy tàn. Đấng Sáng tạo đã tạo ra mỗi chúng ta là một cá nhân độc nhất, nên Người cũng sẽ dành cho mỗi chúng ta những câu trả lời riêng cho những thử thách của cuộc đời.

Vì vậy, mục tiêu của cuốn sách này là khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm ra những câu trả lời của riêng mình cho những thử thách của riêng chúng ta bằng cách khám phá những chu kỳ và các mùa của cuộc sống.