eBook Đời ngắn đừng ngủ dài Pdf

  • Tác phẩm: Đời ngắn đừng ngủ dài
  • Tác giả : Robin Sharma
  • Phiên dịch: Phạm Anh Tuấn
  • Số trang: 111
  • DOWNLOAD Free Trọn bộ ebook :  PDF

ROBIN SHARMA

LL.B, LL.M là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về huấn luyện nghệ thuật lãnh đạo và phát triển bản thân, với triết lý cốt lõi của ông là lãnh đạo không cần chức danh và thoải mái phát huy cao nhất năng lực của mình.

Ông là tác giả của 8 cuốn sách bestseller trên thế giới, trong đó có The Monk Who Sold His Ferrari (được dịch ra 55 thứ tiếng), The Leader Who Had No Title Who Will Cry When You Die?. Robin đứng trong top 2 của cuộc khảo sát độc lập do trang leadergurus.net thực hiện để đánh giá ảnh hưởng của những nhà tư tưởng lãnh đạo trên toàn thế giới.

Ông là nhà sáng lập của Sharma Leadership International Inc., một công ty đào tạo với nhiều khách hàng nổi tiếng như FedEx, GE, IBM, Microsoft, Nike và Đại học Yale.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về Robin Sharma và các bài huấn luyện của ông tại địa chỉ robinsharma.com.

Nếu đã cố làm mọi thứ nhưng sự việc vẫn không như kết quả bạn mong muốn, đừng cố quá sức. Nghỉ ngơi đi. Có thể mọi chuyện không hề sai. Có thể chưa đến lúc. Có thể cánh cửa này đóng lại

nhưng cánh cửa khác đang mở ra. Và thông thường, một khi đã thực hiện điều bạn cho là tốt nhất, bạn đã tạo nên không gian cho điều tốt đẹp hơn sắp đến. Mọi điểm kết thúc đều mở ra một điểm khởi đầu mới.

– Trích Đời ngắn đừng ngủ dài

“Cuốn sách của Robin chứa đựng rất nhiều sự thông tuệ và lời khuyên sâu sắc, được trình bày ngắn gọn, đơn giản để ai cũng hiểu được, và nếu kiên nhẫn áp dụng thì hiệu quả sẽ rất to lớn.”

  • John Spence, nhà tư vấn, diễn giả, tác giả cuốn sách Letters to a C.E.OStrategies for Success: The Keys to Success in College, Career and Life

“Robin Sharma sở hữu cái tài năng rất hiếm hoi là viết được những cuốn sách thật sự khiến người ta đột phá trong đời.”

  • Tiến sĩ Richard Calson, tác giả cuốn sách bestseller Don’t Sweat the Small Stuff của New York Times

Tải thêm eBook hay tại: Kho Tài liệu tiếng Anh PDF miễn phí