Home / Tất cả Ebook / eBook Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập Pdf

eBook Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập Pdf

  • Tác phẩm: Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập
  • Tác giả: Phụng Sơn
  • Số trang177
  • DOWNLOAD Free Trọn bộ ebook :  PDF

Quyển sách bao gồm phần lí thuyết và thực hành Thiền Tĩnh Lặng và Thiền Hoạt Động. Trong Thiền Hoạt Động có phần trình bày mỗi động tác khi tập Khí Công Thiếu Lâm, Quân Bình Chân Khí, Vượng Não, Vận Nội Lực, Điều Chỉnh Thân, các thế Yoga và Dưỡng Sinh Tâm Pháp dễ dàng đối chiếu với đĩa sách hướng dẫn cách tập luyện hàng ngày.

Thiền làm cho bộ não phát triển khả năng an lạc, gia tăng khả năng chú ý, gia tăng hoạt động của hệ miễn nhiễm, làm giảm bớt những cảm xúc buồn rầu cùng các cảm  giác đau nhức. Sự phố hợp Thiền Tĩnh Lặng như ngồi thiền và Thiền Hoạt Động như vận động thể  lực, tập yoga, Thái Cực Quyền, khí công, dưỡng sinh, đi bộ cùng các hoạt động khác trong ngày  với sự chú tâm đưa đến kết quả làm cho đời sống con người trở nên vui tươi, tích cực và khoẻ mạnh hơn.

Ngoài cuốn sách Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập được ấn tống, còn có dĩa DVD hương dẫn các thế tập trình bày trong cuốn sách này một cách đầy đủ. Nếu quý vị muốn có dĩa DVD này, xin vui lòng liên lạc với bác sĩ Trịnh Văn Chính, trưởng nhóm Khí Công Tâm Pháp tại Hoa Kỳ, qua điện thoại số (714) 636-6804.

Nguyện cầu Hồng Ân chư Phật gia hộ quý vị được hạnh phúc gia tăng, sức khỏe phát triển cùng mọi điều ước nguyện tốt lành được thành tựu như ý.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *