Home / Tất cả Ebook / Kinh doanh / eBook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

eBook Khởi Nghiệp Tinh Gọn PDF (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

THÔNG TIN EBOOK

Hiện tại Webtietkiem đã có bản tóm tắt cuốn khởi nghiệp tinh gọn bản Tiếng Việt và trọn bộ ebook Tiếng Anh.

Khởi Nghiệp Tinh Gọn là một phương pháp kinh doanh mới, đang được áp dụng trên toàn thế giới. Đây là quá trình liên tục kiểm tra tầm nhìn kinh doanh, điều chỉnh và thích nghi trước khi mọi việc trở nên quá muộn.

Cốt lõi của “Khởi nghiệp tinh gọn” là một mô hình để khởi nghiệp thành công. Bởi vì khởi nghiệp không giống với thành lập và điều hành một công ty theo dạng truyền thống, nên nó cần đến một mô hình quản trị riêng. Mô hình này được miêu tả tỉ mỉ cùng rất nhiều “case study – tình huống thực tế” được đưa ra, phân tích. Nhờ đó, bạn đọc sẽ nắm được phương thức để tự lèo lái cuộc khởi nghiệp của mình tiến đến thành công. Cho dù bạn khởi nghiệp với tranh văn phòng , đồ dùng nội thất, đồ ăn nhanh …hay bất cứ sản phẩm gì thì Khởi nghiệp tinh gọn cũng sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Khởi nghiệp tinh gọn chứa đựng rất nhiều kiến thức và lý luận quan trọng, thiết yếu đối với tất cả doanh nhân – từ vấn đề quản trị, xây dựng sản phẩm, nghiên cứu khách hàng, đến sâu hơn nữa là các vấn đề về chiến lược, tăng trưởng, sản xuất, xây dựng văn hoá, quản lý con người. Đây là kho tư liệu quý giá mà tất cả những ai đã/đang/sẽ khởi nghiệp hoặc đang làm việc tại một công ty khởi nghiệp đều nên đọc, và hơn thế, là đọc đi đọc lại nhiều lần để chiêm nghiệm được hết những kiến thức bên trong.

Ebook từ Webtietkiem hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên mua sách để đọc:

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Tinh Gọn online tại Tiki.vn | Vinabook.com

Theo dõi chúng tôi trên Facebook