Home / Tất cả Ebook / Sách kỹ năng - Nghệ thuật sống / Ebook Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào pdf
ebook-nguoi-thong-minh-giai-quyet-van-de-nhu-nao-pdf
ebook-nguoi-thong-minh-giai-quyet-van-de-nhu-nao-pdf

Ebook Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào pdf

THÔNG TIN EBOOK

Tác phẩm: Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào

Tác giả : Ken Watanabe

Số trang: 65

DOWNLOAD Free Trọn bộ ebook :  PDF

Ebook từ Webtietkiem hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu có điều kiện chúng tôi khuyên bạn nên mua sách để đọc:

Bạn có thể mua sách Người Thông Minh Giải Quyết Vấn Đề Như Thế Nào online tại Tiki.vn | Vinabook.com | Lazada.vn | Adayroi.com

Dù vấn đề của bạn lớn hay nhỏ, chúng ta đều phải đặt ra những mục tiêu cho chính mình, dám đối mặt với thử thách và nỗ lực vượt qua.

Tôi viết cuốn sách này với mong muốn mang lại cho mọi người một phương pháp đơn giản để đương đầu với những vấn đề rắc rối trong cuộc sống. Nhưng tôi sẽ không đưa ra một tập hợp những kỹ năng. Giải quyết vấn đề không chỉ cần các kỹ năng, mà còn cần hơn là một hệ thống tư duy giúp con người phát huy tối đa khả năng của mình và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Những người muốn giải quyết vấn đề thực sự ít khi chấp nhận những điều kiện hiện có mà luôn chủ động tìm cách cải thiện môi trường xung quanh mình. Hãy tưởng tượng thế giới sẽ thay đổi ra sao nếu những nhà lãnh đạo như Mahatma Gandhi, Martin Luther King Jr., Eleanor Roosevelt, John F. Kennedy và Steve Jobs thiếu đi những tác phong ấy.

Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ truyền động lực cho trẻ em và cả người lớn để chúng ta phát triển lối tư duy chủ động, trước tiên là bằng cách vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bản thân. Sau khi đã học được cách giải quyết những vấn đề cá nhân, bạn sẽ thấy rằng mình hoàn toàn có thể vươn tới những mơ ước và thành tựu lớn lao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *