Giá container 40 feet – Sự chênh lệch giữa mua mới và mua cũ?

Trong kinh doanh thương mại, doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu cho mình những công cụ dụng cụ mới 100% để công việc sản xuất diễn ra trôi chảy. Container 40’ cũng vậy. Lựa chọn tối ưu luôn là sản phẩm nhập khẩu mới.

Nhưng tại sao trên thị trường Việt Nam hiện tại chủ yếu lại là container tái sử dụng??? Tại sao doanh nghiệp Việt Nam lại ưa chuộng container cũ hơn??? Giá container 40 feet giữa mua cũ và mua mới chênh lệch như thế nào???

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành, Hưng Đại Việt sẽ giúp các bạn trẻ lời câu hỏi này:

Giá container 40 feet là bao nhiêu???

Trên thị trường container hiện nay, có 2 lựa chọn container chính cho doanh nghiệp. Container mới 100% và container cũ đã qua sử dụng. Tùy vào nhu cầu cùng điều kiện vốn mà doanh nghiệp sẽ đưa ra lựa chọn loại phù hợp

Vậy container 40 feet giá bao nhiêu??? Sự chênh lệch giữa mua mới và mua cũ có lớn không??? Và tại sao lại nên chọn sản phẩm container 40 feet cũ???

Giá mua mới container 40 feet

Để sở hữu một sản phẩm container 40 feet mới, doanh nghiệp cần phải liên hệ nhập khẩu từ chính xưởng sản xuất tại Hàn, Nhật, Mỹ. Sau khi cộng thuế, chi phí vận chuyển, và các chi phí phát sinh thêm, giá container 40 feet mới có thể lên tới 80 – 100 triệu/ chiếc. Một mức giá hơi khó quyết dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, có số vốn ít tại Việt Nam hiện nay.

Tuy vậy, nếu mua mới, doanh nghiệp có thể tự tin về chất lượng chiếc container mình sở hữu.  Tuổi thọ lâu dài của nó sẽ giúp doanh nghiệp thoải mái sử dụng lại nhiều lần. Nếu không dùng có thể thanh lý lại với giá tốt để quay vòng vốn.

Nhưng, với những doanh nghiệp không có nhu cầu dài hạn, thì mức giá này quá lãng phí. Không kể đến việc mất thời gian và diện tích để lưu trữ. Với điều kiện bảo quản không tốt, chiếc container 40 feet sẽ xuống cấp nhanh và mất giá nhanh chóng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến các chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp

Bạn có thể tham khảo bài viết : Kích thước container 40 feet là bao nhiêu?

Giá mua cũ container 40 feet

Giá container 40 feet cũ lại rất đa dạng.  Tùy theo tình trạng hiện tại của sản phẩm mà sẽ có mức giá phù hợp.  Dao động từ 30 – 45 triệu/ chiếc là bạn có thể sở hữu một chiếc container 40 feet với chất lượng ổn. Không những vậy, tuổi thọ của chúng vẫn có thể kéo dài lên tới 20 năm nếu được bảo hành thường xuyên và lưu bãi đúng quy định.

Với mức giá chênh lệch lớn nhưng chất lượng thì tương  đương, container 40 feet cũ chính là giải pháp vận chuyển giá rẻ dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.  Thực tế hiện nay, giá container 40 feet cũ chính là từ khóa phổ biến được các doanh nghiệp Việt quan tâm nhất.

Là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ container cũ nhiều năm. Hưng Đại Việt là đơn vị uy tín đã được nhiều khách hàng Việt tin tưởng. Chúng tôi đảm bảo sẽ đưa tới cho Quý khách hàng một sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo bài viết : “Ngã ngửa” Sự thật về giá container 20 feet cũ

Kích thước container 40 feet và lợi ích thực tế

Kích thước container 40 feet chuẩn ISO

Với những kích thước trên, và chất liệu sắt nguyên khối cao cấp. Mức giá container 40 feet mới không hề rẻ như vậy. Tuy nhiên, liệu nó có những lợi ích xứng đáng với tầm giá ấy không???

Lợi ích thực tế của container 40 feet

Kích thước lớn,  điều đó động nghĩa với khả năng chứa hàng vượt trội. Với trọng tải lên đến 67 tấn, container 40 feet sẽ giúp doanh nghiệp đóng hàng một cách tối ưu, tiết kiệm chi phí  vận chuyển.

Thêm nữa, container 40 feet sẽ là một kho chứa tuyệt vời dành cho doanh nghiệp. Không gian rộng cho phép doanh nghiệp kê thêm giàn, kệ, lưu trữ sản phẩm mẫu, công cụ dụng cụ một cách hoàn hảo mà không lo lắng đến sự thay đổi của thời tiết hay động vật gặm nhấm.

Ngoài ra, container 40 feet còn là lựa chọn hoàn hảo để sử thành container văn phòng, nhà container, giúp doanh nghiệp ổn định nhân sự, tiết kiệm chi phí xây dựng. Hoàn thành bước đầu trong việc ổn định văn hóa kinh doanh.

Với những lợi ích như vậy, container 40 feet luôn là mặt hàng được quan tâm đẩy mạnh bậc nhất tại Việt Nam. Mua một được trăm, một vụ kinh doanh quá hời dành cho doanh nghiệp.

Để nhận thông tin chi tiêt hơn về giá container 40 feet, kích thước và chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH HƯNG ĐI VIT CONTAINER

  Tr s chính: Km 83 Quc l 10 Đông Hòa Thái Bình
Tell: 0906.178.006 (Mr. M
ười)
Email: containerhungdaiviettb@gmail.com