Blog

Giày Juno có tốt không? Chất lượng, giá và chính sách Juno có uy tín?


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,ReviewGiày Juno có tốt không? Về chất lượng, giá cả và chính sách của Juno có thực sự tốt và uy tín? Dưới đây Webtietkiem sẽ có bài đánh giá khách quan nhất.

Đánh giá thương hiệu Juno:

Juno là thương hiệu Việt chủ yêu với các sản phẩm thời trang và phụ kiện cho nữ và chủ yếu là Giày và túi xách.

Chất lượng, mẫu mã so với giá: Sản phẩm mang thương hiệu Juno là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, không ngoại trừ giày Juno. Chất lượng các sản phẩm được gia công trong nước có chất lượng đảm bảo hơn so với các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng.

Mẫu mã hàng nội địa và chất liệu dùng để sản xuất không thể đa dạng được như các hãng nước ngoài. Tuy vậy,giày Juno cũng có những kiểu dáng đặc trưng. Vì lý do đó, giày Juno cũng có mức giá riêng cho các sản phẩm của mình. Khách hàng khi đưa ra tiêu chí đánh giá giày Juno có tốt không cũng nên chú ý tới điểm này. Nên đánh giá khách quan sự tương đương giữa chất lượng sản phẩm và số tiền cần bỏ ra để mua sản phẩm ấy, chứ không phải chỉ so sánh về mẫu mã giống nhau và giá.

Nói chung giày Juno có :

  • Chất lương đảm bảo, thương hiệu có uy tín, dù thời gian hoạt động chưa lâu dài. Mẫu mã sản phẩm chưa được đa dạng, nhưng hãy hy vọng vào đội ngũ thiết kế của Juno.vn trong thời gian tới.
  • Chính sách bán hàng và hỗ trợ khách hàng linh hoạt, kết hợp hình thức bán hàng trực tiếp và online thông qua fanpage Juno.
  • Hệ thống cửa hàng hỗ trợ cả 2 miền Nam- Bắc, tuy chưa phải là phủ sóng cả nước, nhưng hỗ trợ việc giao hàng tới tay người mua một cách nhanh chóng, hỗ trợ vẫn chuyển tối đa.
  • Chương trình khuyến mãi đa dạng, thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp và giữ nguyên ưu đãi cho sản phẩm giày Juno giảm giá, thỉnh thoảng bạn còn có thể săn được mã giảm giá Juno.

Các chính sách bán hàng của Juno

Các hình thức quảng cáo sản phẩm của Juno cũng không có nhiều điểm khác với các website bán hàng khác, nhắm vào điểm mạnh của sản phẩm của mình. Khách hàng được hỗ trợ zoom kĩ sản phẩm và tư vấn chọn size giày áp dụng với hình thức đặt hàng online. Còn với các khách hàng mua hàng trực tiếp, hệ thống cửa hàng của Giày Juno tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng chu đáo chắc chắn sẽ giúp chúng ta tìm được 1 đôi giày ưng ý.

Nói về giá cả- yếu tố khiến người mua hàng băn khoăn về giày Juno thì hãng đã có các chương trình giảm giá sản phẩm, tri ân khách hàng từ 20% đến 50% cho từng mã hàng và từng đợt khuyến mãi. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi của Juno còn linh hoạt về mức giá, có những chương trình giày đồng giá chỉ từ 100K, 200K rất hấp dẫn.

Chính sách miễn phí đổi/ trả trong vòng 90 ngày của Juno cũng là một điểm mạnh trong các bước bán hàng của thương hiệu này, áp dụng linh hoạt cho cả các sản phẩm giày Juno giảm giá.

Một điểm cộng nữa cho Juno.vn đó chính là việc miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 200.000 đ, và khách hàng chỉ phải thanh toán khi nhận hàng và ưng ý với sản phẩm.

Kết luận : Theo mình thì so sánh giá, chất lượng và chính sách như Juno cam kết thì giày Juno cũng là một lựa chọn đáng để tham khảo.