Blog

Giữ nhà sạch với Bộ lau nhà đa năng 360 độ Kangaroo KG91


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệmĐằng sau một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết liệt ở công ty, là một người phụ nữ đảm đang với công việc nội trợ và giữ gìn cho mái ấm luôn gọn gàng sạch sẽ mỗi ngày. Ngôi nhà sạch sẽ mang đến rất nhiều lợi ích không chỉ cho bạn và người thân. Để ngôi nhà luôn sáng bóng, bộ lau nhà đa năng 360 độ Kangaroo KG91 là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Giữ nhà ngăn nắp có lợi ích gì đối với sức khỏe

Một ngôi nhà ngăn nắp sạch thoáng có tác dụng vô cùng tốt đến tinh thần. Đến những không gian sạch sẽ, gọn gàng, bạn sẽ cảm thấy tinh thần thoải mái, sảng khoái. Đây cũng là một không gian khơi gợi được nhiều ý tưởng sáng tạo, giảm thiểu căng thẳng, đặc biệt là ngăn ngừa bệnh trầm cảm – một trong những căn bệnh phổ biến của xã hội hiện đại.

14

Nhà cửa sạch sẽ cũng giúp bạn loại bỏ, ngăn ngừa những vi khuẩn gây hại cho sức khỏe, kiểm soát được dị ứng.

Ngoài những công dụng trên, không gian căn hộ sạch sẽ cũng khiến bạn tự tin hơn khi bạn bè đến chơi, hoặc tổ chức tiệc tại nhà.

Giữ nhà luôn sạch sẽ với sản phẩm Bộ lau nhà đa năng 360 độ Kangaroo KG91

Bạn đã biết những tác dụng tuyệt vời của căn nhà sạch thoáng, vậy còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay Bộ lau nhà đa năng 360 độ Kangaroo KG91.

13

Sản phẩm được thiết kế từ chất liệu cao cấp, màu sắc trang nhã, tinh tế rất phù hợp với căn hộ của bạn. Bộ lau nhà đa năng 360 độ Kangaroo KG91 bao gồm xô nhựa cao cấp với thiết kế bộ vắt ly tâm tự động, dễ dàng vắt kiệt nước; cây lau sàn có cán làm bằng hợp kim nhôm, vừa nhẹ, vừa hạn chế lực đẩy, bạn sẽ không mất quá nhiều sức dễ lau chùi.

Đầu làm bằng sợi Polyeste, mang lại hiệu quả thấm nước tốt, vắt nhanh khô, so với các sản phẩm thông thường thì dễ dàng hấp thụ mọi lại chất bẩn hơn.

Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lau sạch mọi ngóc ngách với đầu lau xoay 360 độ. Thiết kế nhỏ gọn, tay xách xếp gọn, dễ dàng di chuyển giữa các tầng, giữa các phòng khi dọn dẹp.

Mua Bộ lau nhà đa năng 360 độ Kangaroo KG91 tại Lazada

(Bạn tìm mã giảm giá Lazada mới nhất để mua sắm tiết kiệm hơn)