[Hà Nội]-30K cho bữa “MỲ VẰN THẮN TƯƠI” bát đầy đặn, ngon đậm đà

Chỉ cầm trong tay 30k bạn đã có thể ăn được một bát Mỳ vằn Thắn đầy ú ụ đã thế còn ngon bạn có tin không? Các quán mình kể ra sau đây sẽ chứng minh cho các bạn nhé.

1. Phùng Gia – Mì Vằn Thắn – Phạm Ngọc Thạch

Địa điểm: dễ tìm, đường ven sông trong ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, gần Urban station coffee, đi từ Đặng Văn Ngữ hoặc Phạm Ngọc Thạch vào đều tiện, đoạn đường này to mà còn khá mới nên yên tĩnh.  Không gian quán: rộng rãi, sạch sẽ, còn có chỗ làm mỳ, có thể nhìn trong lúc chờ, mỳ làm xong để vào từng túi, rồi khách gọi đến đâu là làm hết đến đó. Nhân viên đều nhã nhặn từ chủ quán đến nhân viên, lúc thấy bạn mình nghe đt lâu còn nhắc ăn ngay cho nóng mới ngon, rất hài lòng vì thái độ phục vụ.

Địa chỉ31 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội

Sợi mỳ ở đây là loại sợi mỳ trứng tươi nhà tự làm, há cảo chiên và hoành thánh cũng được bếp làm tại chỗ, đầy đặn nhân. Nước dùng của quán cũng đậm đà, được làm bởi sá sùng nên thơm lại không tanh. Giá 30K mà đầy đặn cực, quá ngon cho mùa lạnh lạnh nha.

2. Ngọc Tuyền – Mì Vằn Thắn & Sủi Cảo Tôm Tươi

Nằm ngay đg ra hồ Giảng Võ, dễ thấy, dễ tìm. Có biển to rất dễ nhận biết. Có chỗ để xe . Quán sạch sẽ, ngồi đc ở cả 2 tầng. Không gian trang trí ấm cúng. Nhân viên rất nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Điều gây cảm tình là khi đưa đồ cho khách xong a làm mì còn hỏi lại khách là “Như thế đủ nước không ?”. Câu hỏi nhỏ nhưng đó lại là  sự quan tâm của mình tới khách hàng.

ty

Địa chỉ: 122 A6 Trần Huy Liệu, Quận Ba Đình, Hà Nội

bát mỳ văn thắn hay hủ tiếu  mà ngon chết luôn. Bát nhìn hơi ít nhưng ăn cũng no. Quan trọng là nước dùng ngọt. Đậm đà. Quán còn có các loại bánh bột lọc, bánh gối, há cảo chiên nhìn khá ngon nhưng chưa thử. Đồ uống thì nên thử nước gạo rang, nước gạo rang làm gia công  uống rất thơm và mát, ngon thanh như mà nhiều bột gạo bột đậu ở dưới

Giá cả: 30k cho 1 bát vằn thắn như thế này mình thấy là hợp lý

3. Mỳ Vằn Thắn – Sủi Cảo Tôm Tươi

Quán nằm mặt đường Tuệ Tĩnh khá dễ tìm . Không gian quán cũng không có gì đặc biệt vì là kiểu quán ăn gia đình . Mì vằn thắn ở đây siêu ngon luôn . Quán có từ lâu rồi nhưng mình kiểu mới biết đến trong 1 lần tình cờ đi qua và ngửi mùi tự nhiên thèm không thể chịu được lại phải lao vào ăn .

u

Địa chỉ: 40 Tuệ Tĩnh, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bát mì đầy đặn nhiều nhân , sợi mì vàng ươm không bị nát vẫn còn hơi dai dai ăn thích lắm. Há cảo cũng cực ngon vỏ bánh giòn tan vàng rực lên trông đẹp không nỡ ăn tí nào

Giá chỉ từ 30k thôi nhé

Đây là những quán mình đã thử nên giới thiệu cho các bạn, còn thiếu các bạn bổ sung cho mình nhé.