[Hà Nội] – Khuyến mãi Mua 1 tặng 1 Taiwan Good Tea

Các bạn có sở thích uống trà sữa tại Hà Nội đã biết tin gì chưa? Các bạn đã có dự định hôm nay ăn uống ở đâu chưa thế? Hôm qua mình có viết một bài về chương trình giảm giá mua Trà sữa 5k ở Sài Gòn đúng không? Hôm nay ở Hà Nội của chúng ta cũng có chương trình khuyến mãi cho chúng ta đấy.

Trà sữa Taiwan Good Tea “TIẾP TỤC MUA 1 TẶNG 1” – giao hàng tận nơi.

Giảm giá tính ra chỉ còn 20-30k một cốc trà sữa cực chất lượng, thơm ngậy nhẹ nhàng, tha hồ chọn topping. Mua cốc nào tặng cốc y hệt như vậy, các chị em rủ càng đông thì càng có lợi nhé.
Thời gian áp dụng: 20-21-22/11/2016.

Taiwan Good Tea – Phạm Ngọc Thạch

Vị trí : Ki Ốt 13 B4 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, Hà Nội, Quán đẹp, thoáng mát, tha hồ mà chụp ảnh để khoe với bạn bè nhé.

Quán có nhiều loại Trà sữa tha hồ các bạn lựa chọn luôn

Trà nguyên vị: Trà xanh hoa nhài, hồng trà ướp vị,  thanh trà cao sơn, hồng trà e style, trà xanh ô long, trà mỹ nhân giá của nó là 25k/ 1 cốc nhé.

Trà sữa đặc biệt: Trà sữa vị Q vị dừa khoai môn,dâu tây, socola, matcha; trà sữa trân châu đặc biệt, dâu tây, khoai môn, matcha, socola giá 42k/ cốc nhé.

Trà sữa: vị khoai môn, dâu tây, hoa nhài, đậu đỏ… giá 37k/cốc

Đây là một số vị mà mình thích và đã uống thử thấy khá ngon, trân châu dai, hạt to, không bở như nơi khác đâu nhé. thích nhất vị hoa nhài cảm giác rất lạ, ít quán có nên các bạn cứ thử nhé, mua 1 tặng 1 thì tha hồ uống còn gì phải không.

Ngoài ra ở đây có cả điểm tâm đấy khá ổn, có các loại nước hoa quả và các loại trà nữa cơ, nhưng mình không thích, chỉ thích mỗi Trà sữa thôi, cái khác không thích tí nào.

Hôm nay thời tiết đẹp như này mà không đi thì hơi phí, các bạn uống Trà sữa xong nếu thích thì đi loanh quanh rồi vào những điểm chơi ở dưới nhé !