Home / Kinh doanh / Đầu tư tài chính / Hiểu đúng về dịch vụ vay tiền mặt

Hiểu đúng về dịch vụ vay tiền mặt

Vào những thời điểm gặp khó khăn về mặt tài chính mọi người thường nghĩ tới việc vay mượn của họ hàng, bạn bè, người thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để giúp đỡ. Chính vì vậy, giải pháp vay tiền mặt từ các ngân hàng, tổ chức sẽ được nhiều người lựa chọn.

1. Dịch vụ cho vay tiền mặt

Hay còn được gọi với cái tên đầy đủ là dịch vụ cho vay tín chấp tiền mặt. Đây là dịch vụ mà người vay không cần phải có tài sản bảo đảm hay người bảo lãnh nhưng vẫn có thể vay được một khoản tiền từ ngân hàng hoặc tổ chức nào đó. Đơn vị cho vay sẽ dựa vào năng lực, uy tín của người vay để quyết định cho vay mức tiền là bao nhiêu. 

Người vay có thể sử dụng khoản vay này cho nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như mua đồ nội thất, mua đồ tiêu dùng, đi du lịch,… Thời gian vay tiền rất linh hoạt, thường sẽ giao động trong 6 – 36 tháng và mức lãi suất thấp. Do đó, người vay không gặp nhiều áp lực trong quá trình trả nợ.

Các hình thức vay tiền mặt tín chấp cũng rất đa dạng. Người vay có thể lựa chọn hình thức vay theo lương, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hóa đơn tiền điện hay vay theo bảo hiểm nhân thọ,…

2. Có nên vay tiền mặt tín chấp không?

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều người lựa chọn hình thức vay này bởi nó có nhiều ưu điểm như:

  • Không cần thế chấp tài sản nên không lo bị mất tài sản khi trả nợ không đúng kỳ hạn
  • Thủ tục giấy tờ vay đơn giản, nhanh chóng, không phải trải qua quá trình kiểm tra thẩm định tài sản, có thể giải quyết ngay tình trạng khó khăn kinh tế trước mắt
  • Thời gian xét duyệt, nhận tiền vay nhanh chóng, thủ tục đơn giản

Tuy nhiên, hình thức này cũng có những nhược điểm nhất định như:

  • Phải chứng minh được sự uy tín và tín nhiệm tài chính của bản thân
  • So với hình thức vay thông thường khác thì lãi suất cao hơn
  • Do không cần thế chấp, có thể vay một khoản tiền lớn nhanh và dễ nên thường dẫn tới tình trạng nợ xấu

Mặc dù có những nhược điểm nhất định nhưng không thể phủ nhận được lợi ích mà dịch vụ cho vay tín chấp tiền mặt mang lại. Vì vậy, đây vẫn là một hình thức vay được không ít người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính.

3. Nên vay tín chấp tiền mặt ở đâu?

Nếu các bạn đang băn khoăn nên vay tín chấp tiền mặt ở đâu thì có thể liên hệ với Jeff – Tổ chức chuyên tìm kiếm các khoản vay tốt nhất. Đến với Jeff khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tìm những khoản vay với lãi suất thấp. Thời gian giải ngân vốn nhanh, chỉ sau vài phút. Người vay có thể nhận tiền thông qua điện thoại hoặc máy tính mà không cần thực hiện các thủ tục phức tạp, dài dòng. Chắc chắn rằng, với dịch vụ của Jeff sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng khó khăn tài chính nhanh chóng.

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền mặt và biết nên sử dụng dịch vụ này ở đâu, đơn vị nào hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Jeff khi gặp các vấn đề khó khăn về tiền bạc.