Hội chợ đồ 2hand và handmade – Chic&Cheap Flea Market Hà Nội miễn phí

Các chế biết tin gì chưa !

Biết có gì vào cuối tuần này chưa !

Không phải đồ ăn đâu nhé ! Hay du lịch đâu mà chính là “Hội chợ đồ 2hand và Handmade” ở Hồ Tây đó, nóng hổi cả web luôn. 

Nếu cuối tuần này chế nào FA như mình, hay thất tình hoặc gì gì đó thì cùng lập hội đi săn đồ với tui nào. chuẩn bị ít kinh phí để đi hốt hết hàng về nào ! ở đây toàn hàng 2hand và đồ handmade cực xinh cực yêu tại phiên chợ Chic&Cheap Flea Market thôi , nghe hấp dẫn chưa, hàng còn rẻ nữa nhé !

Các cửa hàng bán đồ secondhand uy tín tại Hà Nội

Cứ nghe nói đến đồ 2Hand là đã thấy thật phong cách với độc đáo rồi, không những thế còn có cả  những phụ kiện handmade yêu ơi là yêu thì sao mà bỏ qua được đúng không? Nếu là tín đồ của hai loại sản phẩm này mà bỏ qua dịp này chắc các chế tiếc đứt ruột hay mất cả ăn lẫn ngủ đấy nhỉ. 

Từ lâu, các phiên chợ của Flea Market đã trở thành cứ điểm ruột nho nhỏ để các tín đồ 2hand tút tát lại tủ đồ của mình với một loạt những gian hàng quần áo phong phú cùng những phụ kiện siêu xinh.Ở đây có khoảng 50 gian hàng lớn nhỏ, trưng bày các mặt hàng của mình thật gọn gàng, mặt hàng với style độc đẹp, lại được các chủ shop chọn lọc thật cẩn thận trước khi bày bán. Những mẫu quần áo độc đáo, đủ loại phong cách được chọn lọc, giặt và là kĩ lưỡng được treo lên để chờ chúng ta đem về.

Cho đến cả những phụ kiện phối kết cực cool như mũ cũng được bày biện khá đẹp, hàng loạt túi, ví, bông tai, vòng tay, chockers, giày và những phụ kiện siêu yêu khác như: ốp điện thoại thời trang, sổ bút xinh ơi là xinh cũng không thể bỏ qua , cùng những dòng mỹ phẩm đang được các chị em yêu thích.

Các sản phẩm Handmade như túi, ví, bông tai, vòng tay, hay các phụ kiện khác như ốp, sổ bút cũng được bày bán ở đây. Các sản phẩm được những con người khéo léo tạo nên, thổi hồn cho nó được bày biện cẩn thận chăm sóc chúng từng tí một.

Vào đến đầu mùa như thế này, trời cũng chuyển sang se lạnh để phục vụ các chế thì còn có những cửa hàng bán Tất, tất ở đây khá đa dạng, đủ loại cao cổ , thấp cổ, màu sắc phong phú nên tha hồ chọn nhé.

Một điểm mà để thu hút mọi người đó là giá ở đây cực yêu, bạn có thể mua một đống đồ cũng được

Có quá trời đồ xinh trong hội chợ như thế này thì cần gì phải lo không tìm được vài set đồ ưng ý đúng không? 

* Thông tin cụ thể: Hội chợ Chic&Cheap Flea Market
Địa điểm: Syrena Tower, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội.
Thời gian: 9h00 – 18h00 ngày chủ nhật, 20/ 11/ 2016
Vé vào cổng: miễn phí