Blog

HOT: Sữa FRISO mua 6 hộp giảm giá + tặng 1 xe đạp trị giá 700.000 đồng


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Review,Tin tức


HOT: Sữa FRISO mua 6 hộp giảm giá + tặng 1 xe đạp trị giá 700.000 đồng

Nếu bạn đang “truy tìm” cho bé yêu của mình sản phẩm sữa ngoài đảm bảo chất lượng và giảm giá hấp dẫn nhân cuộc cách mạng mua sắm trực tuyến đang diễn ra tại LAZADA thì đừng bỏ qua sản phẩm bộ 6 hộp sữa Friso Gold 4 1.5Kg – Tặng 1 xe đạp trị giá 700.000đồng. Đây là sản phẩm của thương hiệu Sữa Pediasure –  thương hiệu được các bậc phụ huynh tin dùng và lựa chọn gắn kết với tuổi thơ của bé yêu đặc biệt trong vòng 10 năm đầu đời – khoảng thời gian quan trọng cần bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho thể chất và trí óc con trẻ. 

Giới thiệu sản phẩm Bộ 6 hộp sữa Friso Gold 4 1.5Kg – Tặng 1 xe đạp trị giá 700.000 đồng

suaSữa FRISO

GIÁ: 3.289.000 VND, Giá trước đây 3.599.000 VND, (tiết kiệm 3%)

XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY

Dưỡng chất cung cấp tương đương với sữa mẹ: Friso Gold 4 là dòng sữa được thiết kế đặc biệt để đáp ứng như cầu dinh dưỡng cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi. Với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics (GOS & FOS) và các dưỡng chất khác như Kẽm, Nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và bảo vệ bé từ bên trong. Ngoài ra, Friso Gold 4 còn cung cấp các dưỡng chất quan trọng như Vitamin D, Canxi, DHA, AA, SA. Hỗ trợ sự phát triển thể chất và trí não trẻ.

Công thức cải tiến giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ: Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữ Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® vàPrebiotics (GOS & FOS) và các dưỡng chất khác như Kẽm, Nucleotides và Selen giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong. Hợp chất này còn tăng cường hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột, hỗ trợ hệ miễn dịch để bé luôn khỏe mạnh để khôn lớn và khám phá thế giới.

Hỗ trợ phát triển trí não: Cùng với sự hỗ trợ từ người mẹ như một người bạn và chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh để cùng bạn khám phá thế giới mỗi ngày. Friso Gold 4 có chứa các thành phần DHA, AA, SA giúp trí não của trẻ phát triển toàn diện hơn.

Hình thành hệ xương vững chắc: Ngoài các dưỡng chất giúp trẻ phát triển trí não, Friso Gold 4 còn chứa Vitamin D và Canxi quan trọng để giúp bé hình thành hệ xương vững chắc.

Cách pha sữa:

– Hòa tan 5 muỗng sản phẩm bột (1 muỗng gạt ngang tương đương 6.3gr) trong 180ml nước ấm (đun sôi để nguội đến 40°C). Nước sôi phải để nguội dần đến 40°C (nước ấm) trước khi pha sản phẩm để đảm bảo các vi khuẩn có ích Probiotics vẫn còn sống.
– Lượng dùng đề nghị: 2 – 3 ly mỗi ngày.

Cách bảo quản sữa
– Luôn giữ nơi pha sản phẩm sạch sẽ và ngăn nắp.
– Đun sôi các dụng cụ pha sản phẩm trong vòng ít nhất 3 phút, một lần mỗi ngày.
– Luôn giữ muỗng lường bột ở bên trong lon sản phẩm được khô ráo và sạch sẽ.
– Đóng kín hộp sữa bằng nắp nhựa của lon sản phẩm.
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Sử dụng trong vòng 4 tuần sau khi mở nắp hộp.

Để mua sản phẩm click vào đây

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm thêm được 50k bằng cách lấy Mã giảm giá Lazada qua hệ thống đăng ký email xem chi tiết hướng dẫn tại đây!