Blog

Hướng dẫn cách trang điểm tự tin ngày mưa


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệm,Làm đẹpNhững cơn mưa bất chợt khi bạn đang tung tăng dạo phố là kẻ thù không đội trời chung với chị em chúng mình, nó có thể khiến gương mặt trang điểm kỹ càng của bạn trở nên lem nhem vô cùng khó coi.

Bạn muốn tìm kiếm cách trang điểm chống nước, để không còn phải lo lắng mỗi khi trời mưa. Hãy đọc bài viết này để biết những mẹo nhỏ tuyệt vời của chúng tôi về cách makeup chống nước cho ngày mưa.

Các bước makeup chống nước để bạn tự tin dạo phố

Lớp nền có sức bám tốt

Để có một lớp trang điểm hoàn hảo công đoạn đầu tiên được xem là công đoạn quan trọng nhất, nhưng lại không được mấy người chú trọng đó là bước đánh kem nền.  Bởi vì nếu bạn không đánh kem nền rất dễ dẫn đến tình trạng khô da và bay phấn khi ra mồ hôi hoặc gặp trời mưa.

Bạn có thể lựa chọn Kem nền CC Sugao Air Fit CC Cream Pure Ochre để trang điểm. Sản phẩm phù hợp với da dầu, một trong những loại da dễ bị trôi phấn nhất. Chất kem đặc, tơi xốp, mềm mịn, thấm nhanh vào da nên trông vô cùng tự nhiên.

Sau khi đánh xong kem nền, bạn chờ một lúc cho kem khô, rồi mới tiếp tục đánh một lớp phấn mỏng lên mặt. Như vậy bạn sẽ có lớp trang điểm hoàn hảo, không lo bị trôi khi gặp trời mưa.

Ưu tiên dùng mỹ phẩm dạng sáp, kem

Sau khi đánh phấn xong, bạn bắt đầu với các bước trang điểm tiếp theo như trang điểm mắt, môi, má,… để có gương mặt hoàn hảo nhất.

Đối với chân mày bạn nên sử dụng sản phẩm Chì Kẻ Chân Mày Có Cọ, đây là phương pháp nhanh nhất để có hàng lông mày đẹp. Sản phẩm kết cấu mềm và độ bền màu lâu sẽ giúp trang điểm trở nên dễ dàng. Chứa nhiều chất dinh dưỡng, không chỉ làm tăng độ mềm mượt mà còn làm cho lông mày trông đậm hơn, nhưng vẫn an toàn cho da. Bạn nên tạo hình khuôn lông mày trước , sau đó mới tô toàn bộ lông mày thì sẽ đều màu hơn.

Đối với môi: Loại son lì, hoặc son dạng bút chì đang là sản phẩm được nhiều bạn nữ ưa chuộng nhất hiện nay. Màu sắc tươi sáng, khả năng giữ màu lâu trong nhiều giờ, bạn có thể ăn uống thoải mái mà không sợ bị trôi. Bạn có thể sử dụng loại son Lip On Lip Silky Matte Orangy Red khi trang điểm.

Đầu tiên bạn nên đánh viền môi để tạo khuôn, sau đó mới bắt đầu dùng son đánh cả môi, như vậy son không bị lem mà còn khiến bạn trông tự tin quyến rũ hơn.