Blog

Không gian đất của An Thiên Lý như thế nào?


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Kinh doanh,Tin tứcNếu bạn chưa bao giờ đến với quận 9 thì bạn chưa bao giờ biết không gian ở đây như thế nào? Quận 9 là quận cách trung tâm thành phố không xa, chính vì khoảng cách đó mà ở đây có một không gian rất yên tĩnh rất hiền hoà, cộng với môi trường sống ở đây rất đầm ấm không chen chút nhau, không bị ô nhiễm môi trường và không ôn ào giống như trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy An Thiên Lý nằm ở quận 9 với cái tên rất đẹp cũng giống như không gian và mảnh đất nơi đây vậy.

Không gian lý tưởng cùng với An Thiên Lý.

An Thiên Lý có diện tích 17,4 ha là một diện tích khá lớn và cũng là một trong những diện tích có thể dành cho sự giảm thiểu dân cư trong trung tâm thành phố hiện nay, bởi vì nơi đây là một nơi có diện tích đất khá rộng và có giá cả về đất rất phù hợp cho tất cả các khách hàng, đặc biệt là nơi đây bạn chỉ mất chừng 30km để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và bạn mất tầm khoảng 20 phút để đi đến cầu Phú Mỹ.
Đó là một nơi có vị trí không cách xa trung tâm thành phố mấy nhưng là một nơi sẽ đem đến cho những khách hàng và những cư dân ở quận 9 sẽ có một không gian sống thật thoáng mát, thật yên tĩnh một không gian mà cư dân thành đang tìm kiếm để có một không gian sống tốt, sống khoẻ, không những vậy nơi đây là một có đường giao thông rất rộng và đầy đủ các nhu cầu an toàn giao thông, mặt dù đường giao thông có đầy đủ về yêu cầu an toàn giao thông nhưng nó không ồn ào bởi những tiếng xe cổ, bởi vì nơi đây có không gian thông thoáng, có cây xanh sẽ lọc đi nhưng tiếng ồn và tạo cho bạn một âm thanh dễ dịu hơn, ngoài ra ở quận 9 là một nơi không bị ô nhiễm bởi rác thải hay các hệ thống thoáng nước không bảo đạm yêu cầu, bởi vì nơi đây là một nơi có hệ thống thoát nước hiện đại và có trạm chung chuyển các rác thải bảo đạm yêu cầu cho người dân, chính vì vậy mà quận 9 là một quận trong tương lai gần nhất của năm 2017 sẽ là một nơi sẽ trở thành một khu đô thị lớn nhất.
Mặt khác những khách hàng nào đang có nhu cầu sợ đến với dự án khu đô thị An Thiên Lý quận 9 một cái tên gọi thật là thân thiện và dễ thương với khách hàng và thật là phù hợp với mảnh đất của quận 9 thì các khách hàng sẽ không lo lắng nhiều về tiền nông bởi vì ở An Thiên Lý có những chính sách vay vốn dành cho khách hàng đến mua đất của công ty chúng tôi. Đó là một thật đáng cho bạn phải chú ý đúng không. Vậy mọi thông tin các bạn có thể truy cập vào website khu An Thien Ly quan 9 hoặc liên lạc theo đường dây nóng  0901 466 998 – 0989 998 753 (Mr Khoa).