Khử mùi cho nhà bếp với máy hút mùi Sunhouse

Sau khi nấu nướng xong, nhà bếp của bạn thường xuyên bị ám mùi, gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình. Thậm chí nó còn ám vào các vật dụng khác trong ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp này, máy hút mùi là một thiết bị nhất định bạn phải có trong ngôi nhà của mình.

Nguyên nhân khiến nhà bếp của bạn bị ám mùi

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bị ám mùi sau khi nấu nướng ở căn hộ của bạn.

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là thiết kế căn hộ. Thời buổi đất chật người đông, con người rất ít có cơ hội sở hữu những căn hộ đất nền riêng biệt thoáng khí, mà thay vào đó là các căn hộ chung cư. Trong khi thiết kế các căn hộ chung cư, không phải hầu hết các căn đều có thể nhận được gió từ môi trường bên ngoài. Thêm vào đó là bếp được sắp xếp ở vị trí góc, không khí ít được lưu thông. Kết hợp cả 2 lý do trên khiến căn hộ của bạn dễ bị ám mùi sau khi nấu nướng.

Nguyên nhân thứ 2 dẫn đến tình trạng ám mùi đó là nguyên liệu sử dụng để nấu nướng. Để món ăn thêm phần hấp dẫn, khi nấu nướng chúng ta thường phải sử dụng nhiều loại hương liệu khác nhau.Những hương liệu này tạo nên mùi vị cho món ăn, nên cũng dễ khiến căn bếp của bạn bị ám mùi.

Khử mùi cho nhà bếp với máy hút mùi Sunhouse

Làm thế nào để căn hộ của mình không còn ám mùi nữa? Bạn cứ nghĩ nó rất khó nhưng thực chất nó lại vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng máy hút mùi là có thể giải quyết toàn bộ tình trạng này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy khử mùi nổi tiếng, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm Máy hút mùi của thương hiệu Sunhouse, một thương hiệu uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bà nội trợ cũng như gia đình Việt.

Hút mùi kính cong Sunhouse SHB6626 , được sản xuất trên dây truyền hiện đại, với nhiều tính năng đặc biệt như hiển thị đèn LED khi sử dụng.

Sản phẩm có công suất lớn lên đến 1100m3/h, nhưng độ ồn lại vô cùng thấp chỉ 57 dB, Motor 2 siêu bền 2 tốc độ, Công suất tiêu thụ điện 204W.

Máy có hai mức độ, tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn mức độ phù hợp.Thiết kế trang nhã, phù hợp với không gian sang trọng, hiện đại của căn bếp của bạn.