Khuyến mãi sốc cho Bộ 2 Ensure Gold Hương Vani 850g trên LAZADA

Ông bà ta có câu ” có sức khỏe là có tất cả” sức khỏe là vàng là ngọc, có sức khỏe thì cái gì cũng có thể vượt qua, nếu chúng ta coi thường sức khỏe bây giờ thì sau này sẽ nhận lại một kết quả mà không hề mong muốn.

Chăm sóc sức khỏe không chỉ ăn uống đúng bữa, đúng giờ, hay làm việc có kế hoạch mà chúng ta cần phải sử dụng thêm Sữa để bổ sung thêm các chất còn thiếu mà cơ thể không hấp thụ hết được. Những loại sữa nào tốt? loại nào đáng tin cậy? và mua ở đâu được hàng thật, giá lại không bị chém? 

dsc_2003

Để giúp các bạn trả lời câu hỏi trên, hôm nay mình sẽ giới thiệu loại sữa để các bạn đặt niềm tin vào nó đó là Ensure Gold Hương Vani 850g và mua ở trên hệ thống LAZADA nhé, mua ở đây các bạn vừa được hưởng Tháng vàng cho khuyến mãi cùng ENSURE trên hệ thống LAZADA với chương trìnhCách Mạng Mua Sắm vừa được hàng thật giá thật 

Tại sao mình lại giới thiệu các bạn mua ở LAZADA ! bởi vì :

 LAZADA đang có chương trình khuyến mãi Cách Mạng Mua Sắm

Bộ 2 Ensure Gold Hương Vani 850g

bo-2-sua-bot-ensure-vanilla-850g_2022470046674893514-1

Giá trước đây 1.444.000 VND, sau khi áp dụng khuyến mãi cho sản phẩm còn 1.385.000 VND, tiết kiệm được 4% 

Không những thế còn được tặng 1 chảo chống dính Supor  

Bạn có thể so sánh các giá của sản phẩm :

  • tiki.vn Giá của nó là 715.000 ₫/1 hộp nên bộ 2 hộp 1430.000đ
  • vatgia.com Giá của nó là 715.000 ₫/1 hộp nên bộ 2 hộp 1430.000đ
  • adayroi Giá của nó là 716.000 ₫/1 hộp nên bộ 2 hộp 1433.000đ

Như vậy ta có thể thấy giá ở Lazada rẻ hơn khá nhiều đúng không? Bây giờ các bạn biết mình mua ở đâu rồi chứ?

Bạn có thể tiết kiệm thêm được 50k nữa bằng cách đăng ký qua email mới Xem chi tiết hướng dẫn tại đây. Nếu bác nào săn được Mã giảm giá Lazada thì có thể mua được với giá rẻ hơn nữa đấy nhé.

Đặc điểm nổi bật của sữa.

Phù hợp nhiều đối tượng

sua-ensure-gold-900g-3

Khác với các loại sữa của nhiều nhà sản xuất trên thị trường thì Ensure Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, Ensure Gold cung cấp các acid béo thiết yếu (linoleic và linolenic), hàm lượng acid béo no và cholesterol thấp rất có lợi cho chế độ ăn lành mạnh.

Giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt

Ensure Gold chứa FOS (fructo-oligosaccharides) giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hoạt động tốt. Hệ tiêu hóa là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch – để tự bảo vệ của cơ thể. Lợi ích của FOS trong Ensure Gold còn được tăng thêm bởi sự kết hợp lý tưởng với Inulin* (chất xơ hòa tan) để hình thành hệ Prebiotic kép – Beneo™ Synergy 1. Y học đã chứng minh Beneo™Synergy 1** giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.

Với Ensure Gold, bạn đang được hưởng thụ những thành tựu khoa học mới nhất về dinh dưỡng.

1470458223119_5607340
Sử dụng Ensure Gold dưới sự giám sát y tế của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng, cần theo đúng các hướng dẫn. Ensure Gold có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ensure Gold đầy đủ vitamin và khoáng chất rất thích hợp khi cần phục hồi sức khỏe nhanh. Ngoài ra, Ensure Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn, khuyên dùng bổ sung 2 ly/ngày để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

Lưu ý
Ensure Gold:
Không chứa Trans Fat (Acid béo chuyển đổi).
Không chứa Gluten và Lactose.
Không dùng cho người bệnh Galactosemia.
Không dùng qua đường tĩnh mạch.
Không dùng cho trẻ dưới 6 tuổi trừ khi có hướng dẫn của các chuyên gia y tế

Đó là những điểm nổi bật, đừng vì một lí do gì mà bạn từ chối nó nhé, hãy nghĩ đến sức khỏe của mình và người thân.