Blog

Kinh nghiệm giặt phơi quần áo nhanh khô vào ngày mưa


Facebook Twitter LinkedIn Google+ Hướng dẫn – kinh nghiệmNếu giờ được hỏi bạn ghét nhất thời tiết như thế nào? Tôi chắc chắn đa phần sẽ trả lời là “ghét trời mưa”. Trời mưa nhiều khiến nhiệt độ không khí tăng cao, khiến quần áo của bạn dù có giặt mấy hôm rồi nhưng vẫn chưa khô. Không chỉ thế quần áo còn có mùi vô cùng khó chịu vì phơi không có nắng, thậm chí có thể phát sinh nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này, hôm nay tôi sẽ bật mí với bạn vài cách để quần áo của bạn luôn sạch sẽ, thơm tho bất kể trời mưa.

Dùng nước xả vải 1 lần xả

Có nhiều người quan niệm rằng việc sử dụng nước xả vải dễ khiến quần áo bị hỏng, nên dù thời tiết như nào thì họ cũng không dùng. Nhưng các bạn có biết sử dụng các loại nước xả vải chuyên biệt giúp quần áo của bạn nhanh khô hơn so với bình thường.

Nước giặt 1 lần xả giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi giặt đồ. Bên cạnh đó là nhiều mùi hương khác nhau giúp bạn có thể chọn được những sản phẩm phù hợp đối với sở thích của mình. Chỉ cần 15 – 20 phút cho mùi hương thấm sâu vào từng thớ vải, bạn sẽ không còn phải lo lắng về mùi khó chịu của quần áo khi trời mưa.

Giặt quần áo bằng nước ấm

Nếu bạn giặt quần áo bằng máy mà không có chế độ sấy khô sau khi giặt hoặc giặt bằng tay thì bạn nên nhúng quần áo vào nước ấm khoảng 60 độ rồi vắt ráo. Nước nóng bốc hơi nhanh sẽ giúp quần áo của bạn nhanh khô hơn.

Sử dụng máy sấy quần áo

Nếu 2 phương pháp trên bạn thấy không khả thi, thì là một sản phẩm mà bạn nên sở hữu ngay hôm nay. Với công dụng sấy khô quần áo, chống mốc, diệt khuẩn, ngăn ngừa tình trạng bám bụi, bạc màu do phơi dưới trời nắng, thời tiết ẩm ướt, giữ cho quần áo luôn thơm tho, màu sắc tươi mới,.. sản phẩm này đã được rất nhiều gia đình việt lựa chọn cho mái ấm của mình. Máy được trang bị 2 tầng sấy bằng khung inox, khối lượng sấy từ 10 -15 kg quần áo. Trang thiết bị làm nóng, chống rò rỉ điện, đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng. Để đảm bảo an toàn mua được sản phẩm chất lượng bạn nên tìm mua các sản phẩm máy sấy chính hãng thuộc thương hiệu nổi tiếng được nhiều người tin dùng.

Một trong những thương hiệu đồ gia dụng mà Webtietkiem vô cùng tin tưởng đó là kangaroo. Bạn có thể mua các sản phẩm máy sấy Kangaroo chính hãng tại đây.