Kinh nghiệm mua tã khuyến mại siêu tiết kiệm của mẹ bỉm sữa

Có một ngày tôi và một số mẹ khác ngồi nói chuyện với nhau, chủ đề nói chuyện của chúng tôi không xoay quanh vấn đề gì khác ngoài bỉm và sữa. Một số mẹ mới sinh con lần đầu nên cảm thấy rất áp lực khi phải chi một khoản khá lớn cho việc mua bỉm cho bé. Và cũng trong buổi nói chuyện này có một mẹ đã nói về những chiêu săn hàng sale vô cùng hiệu quả, mà hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm này.

Mua ngay khi có khuyến mại

Chị Mai chia sẻ:  Lúc chưa sinh bé đã lập kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng, nhưng đến khi sinh rồi, bắt tay vào nuôi con chị mới thấy choáng vì tiền mua bỉm, tã,.. vượt quá rất nhiều so với dự kiến ban đầu của chị. Chị kể “ Mỗi ngày nhóc nhà mình dùng đến gần 10 cái tã”, bạn thử nghĩ xem nếu quy ra tiền thì số tiền đó là bao nhiêu?

Để tiết kiệm chi phí, chị Mai thường xuyên săn tã, bỉm khi khuyến mãi để bé nhà mình có thể dùng dần. Sau khi nghe xong lời chia sẻ của chị Mai, mọi người đã tích cực áp dụng và thấy rất hiệu quả. Bởi hàng khuyến mãi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn giảm giá đến vài chục phần trăm.

Săn hàng của các thương hiệu uy tín

Khi săn tã, bỉm khuyến mại các mẹ nên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu lớn như  Bobby, Huggies, Moony, Goon,.. Những thương hiệu này đều là những thương hiệu có uy tín trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng của sản phẩm.

Bạn có thể săn sản phẩm bỉm, tã khuyến mãi nhanh nhất tại đây

 

Dưới đây là một số thương hiệu tã được nhiều người tin dùng đang khuyến mãi hấp dẫn tại Lazada bạn có thể tham khảo

  • Bobby
  • Pampers
  • Huggies
  • Moony
  • Goon