Kỹ năng làm cha mẹ tuyệt vời với “Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến”

Bạn đang có một gia đình hạnh phúc với những đứa con thơ bé bỏng? Bạn đang sắp chào đón đứa con của mình chào đời trong niềm yêu thương đầy hứng khởi? Hay bạn muốn trang bị cho mình những kỹ năng nuôi dạy con cái đúng cách và tuyệt vời nhất. Không còn sự lựa chọn nào tuyệt vời hơn Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến – cuốn sách bán chạy hàng đầu tại nhà sách TIKI hiện nay. Cuốn sách giúp bạn có cái nhìn đúng đắn và thay đổi suy nghĩ của bạn theo một hướng hoàn toàn tích cực trong việc nuôi dạy con cái của mình

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến mang lại cho bạn đọc điều kỳ kì diệu?

download-15

(Tìm kiếm mã giảm giá Tiki để mua hàng tiết kiệm hơn)

Nếu bất cứ trường hợp nào trên đây giống như những gì xảy ra ở gia đình bạn, thì cuốn sách này là dành cho bạn!

Cuốn sách không là cẩm nang để bé ăn nhiều tăng cân nhanh hay dạy bé nghe lời răm rắp, mà giúp bạn hiểu con mình hơn. Giúp bạn hiểu chu kỳ sinh học của con và cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé. Hơn thế, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách cho ăn khi con đói, các thông tin kinh nghiệm và các trường hợp thực tế áp dụng thành công của các “bà mẹ tuyệt vọng” khác giúp bạn có thông tin cũng như nghị lực thay đổi cách áp dụng nuôi và dạy con ở gia đình. Suy cho cùng, nuôi không hẳn đã khó, đến đoạn dạy con còn khó hơn nhiều. Cuối cùng đây là kinh nghiệm đặt những khuôn khổ hợp lý cho từng lứa tuổi, là bài học về tôn trọng trẻ thơ trong những khuôn khổ ấy. Nó sẽ làm cho kinh nghiệm làm mẹ của bạn ngọt ngào hơn và tránh cho con một tuổi thơ nước mắt bên bát cơm.

Cụ thể, cuốn sách chia ra làm hai phần nuôi và dạy con thơ với những chương hết sức sâu sắc và thực tế khi nuôi con từ thủa lọt lòng đến ngày cứng cáp trưởng thành:

PHẦN 1: NUÔI CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

nuôi con không phải là cuộc chiến

Chương 1: Ăn ngủ tự lập – Mẹ Nhàn con Ngoan:  Bạn sẽ hiểu ra rằng để chăm con phát triển tốt nhất và khỏe mạnh nhất không phải là chăm bẵm và làm tất cả mọi thứ. Thương con không phải mù quáng mà hãy rèn cho bé tính tự lập ngay từ khi bé còn bú sữa mẹ.

Chương 2: Những tuần triển kĩ năng và tinh thần (The Wonder Weeks): Những tuần bảo tố vì sự thay đổi và trưởng thành ở bé. Giai đoạn quan trọng này bạn phải làm gì để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần một cách đúng hướng nhất.

Chương 3: Ăn dặm bé tự chủ – Baby-led weaning: Khi con bước vào giai đoạn ăn dặm, hãy để con tự làm mọi thứ trong khả năng có thể.

Chương 4: Ăn để sống hay sống để ăn? (Dinh dưỡng cho bé): Một chương rất hay nói về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bé mà không phải là cuộc chiến với sự căng thẳng giữa mẹ và bé.

PHẦN 2: DẠY CON KHÔNG PHẢI CUỘC CHIẾN

Dạy con không phải là cuộc chiến

Chương 5: An toàn cho con: Hãy làm đúng cách và cẩn trọng để bé yêu an toàn nhất trong vòng tay bạn.

Chương 6: Tự lập từ trong nôi: Dù chỉ là những tháng ngày nhỏ bé nằm trong nôi, hãy áp dụng những kỹ năng để bé có thể học cách tự lập tuyệt vời nhất.

Chương 7: Kỉ luật tích cực: Đây là điều quan trọng nhất để rèn luyện bé vào khuôn phép với tính kỷ luật vừa cứng rắn vừa mềm dẻo.

Chương 8: Con đi nhà trẻ!: Bạn cần làm gì để bé thấy đến trường là điều hào hứng và học được nhiều điều bổ ích.

Chương 9: Con đi du lịch!: Hãy cho bé những trải nghiệm du lịch đầu đời an toàn và mở rộng tầm mắt.

Phụ lục: Bình tĩnh làm mẹ.

Hãy nhanh tay mua cuốn sách Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến hết sức hữu ích và ý nghĩa để tăng kỹ năng mềm làm cha mẹ cho mình nhé!