Làm sạch nhà cửa nay đã đơn giản hơn với Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043

Những sản phẩm như ghế sofa, chăn ga gối đệm, hoặc rèm cửa, thú bông,.. đều chứa rất nhiều bụi bẩn. Mặc dù biết là chúng rất bụi nhưng để làm sạch chúng thường xuyên bằng cách giặt nước thì lại không được khả thi. Nhưng giờ thì bạn đã có thể hoàn toàn an tâm, với chiếc máy hút bụi cầm tay Bosch, những hạt bụi cứng đầu đã không còn cơ hội để gây hại đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Theo những nghiên cứu gần đây từ những chuyên gia trên thế giới đã chứng minh rằng nhiều trẻ ở Nauy bị hen và dị ứng da có nguyên nhân từ các con thú bông ít được vệ sinh sạch sẽ, chứa đầy vi khuẩn gây hen và dị ứng.

Ở Mỹ, sau khi loại bỏ hết tất cả các nguyên nhân do quy trình tiệt trùng, thì họ đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiễm trùng sau khi phẫu thuật là do thú nhồi bông.

images

Gấu bông, bụi bẩn, và sức khỏe của trẻ

Tiến sĩ Jonathan Schoenecker cho biết: “Kết quả này chỉ ra rằng những đồ vật quen thuộc như thú nhồi bông lại là một ổ chứa vi khuẩn, có thể dẫn đến nhiễm trùng tại chỗ không mong muốn. Vì thế, nên hạn chế mang chúng vào bệnh viện”…

Vài nét về Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043

Bạn luôn lo lắng về sức khỏe của con cái và gia đình của mình, với Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043 bạn hoàn toàn có thể an tâm vì gia đình mình đã được bảo vệ.

3494_0_bosch_bks4043

Được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, dễ dàng di chuyển giúp bạn làm sạch bụi và những vết bẩn cứng đầu ở những vị trí mà bạn không thể làm sạch bằng dụng cụ thông thường.

Dễ dàng thao tác nhanh với công tắc được lắp đặt ngay trên tay cầm. Ngăn chứa dễ dàng tháo lắp, trang bị nhiều đầu hút phù hợp với nhiều vị trí hút khác nhau, đem đến sự tiện nghi cho khách hàng. Để tăng cường thời gian sử dụng của sản phẩm, bạn cũng nên vệ sinh máy thường xuyên.

Bạn sẽ phải bất ngờ bởi ngoài làm sạch bụi bẩn, Máy hút bụi cầm tay Bosch BKS4043 còn có thể giúp bạn làm sạch sàn nhà với các chất lỏng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Thiết kế nhỏ gọn, công suất mạnh mẽ, xử lý nhanh chóng những vết bụi bẩn trong thời gian ngắn nhất. Quá tuyệt cho một sản phẩm có mức giá phải chăng.