Lịch mở cửa miễn phí Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam

Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam mới hoạt động và hiện nay được mở cửa miễn phí để phục vụ bố mẹ và các bé. Đây là điểm tham quan hấp dẫn dành cho các mẹ bỉm sữa vào mỗi dịp cuối tuần.

Update 26/02/2016: Hiện tại số lượng người xem bài viết này khá lớn, bảo tàng có diện tích hơi hạn chế. Vì thế có thể trong 1, 2 tuần đầu có một lượng lớn người tới đây sợ bảo tàng không đáp ứng được. Nếu tuần tới các bạn qua đây thì cũng nên cân nhắc các bạn nhé.

Ở đây ngoài xem các tư liệu, hiện vật về các chú khủng long, các loại vật. Còn có các bộ phim về khủng long, cá mập hay hơn cả phim tại rạp :D. Xem thông tin khuyến mại, giảm giá vé xem phim tại rạp Ở đây

Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam mở cửa miễn phí

Bảo tàng này sẽ gần gũi hơn với các bé, các phụ huynh thông thái có thể vừa đi chơi cùng các con, lại dạy các bé về thiên nhiên xung quanh, đảm bảo các cháu sẽ cực kỳ thích thú.

Các bộ phim 3D ở đây cũng khá phong phú, khủng long, cá voi, cá mập các kiểu (ba mẹ bỉm sữa chú ý là chỉ cho các cháu trên 6 tuổi nhé). Mình up lịch chiếu phim cho bố mẹ tiện chú ý nhé.

Một điều lưu ý là phải có trên 15 người thì phòng chiếu người ta mới mở. (nếu ít thì chờ đoàn khác rồi vào cùng thì vui) bạn có thể xem thêm các mã giảm giá Adayroi về ăn uống cũng hay, các bạn tham khảo thử coi sao, lên 1 lịch đi chơi hoàn hảo.

Nội dung và hình ảnh từ bạn Zen Nguyễn – thực tập viên tại bảo tàng. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, chúc các bố mẹ cùng gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tới bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam

Điều kiện khuyến mãi

Thời gian mở cửa cho khách tham quan: Từ Thứ 5 đến Chủ nhật (8h30 – 11h30, 13h30 – 16h30)

Địa chỉ

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn : Sưu tầm