Lựa chọn sản phẩm giúp chăm sóc da, bảo vệ làm sạch da

Da là thứ tiếp xúc đầu tiên với bụi bẩn, các chất độc hại đến từ môi trường bên ngoài. Để tránh tình trạng da bị nổi mụn, sạm nám, lão hóa,.. bạn cần biết cách chăm sóc, làm sạch để bảo vệ da khỏi tác động của môi trường.

Hãy đọc bài viết này để biết cách bảo vệ da như thế nào cho đúng cách !

Cung cấp độ ẩm cho da

Hàng rào bảo vệ da đầu tiên bảo vệ da khỏi tác động của môi trường bên ngoài chính là lớp màng ẩm trên da. Khi da bị khô, các tạp chất cũng như các chất gây hại dễ dàng xâm nhập vào da khiến da bị nổi mụn, và lão hóa nhanh.

 

Hada Labo Advanced Nourish Lotion

 

Một sản phẩm dưỡng ẩm như Hada Labo Advanced Nourish Lotion là một sản phẩm vô cùng cần thiết đối với bạn. Dung dịch có cấu trúc đặc biệt, thẩm thấu nhanh không gây nhờn dính cho da. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thường xuyên để có làn da sáng mịn, tươi trẻ đầy sức sống.

Thanh lọc da

Bạn có thể loại bỏ các chất gây hại cho da bằng các loại mặt nạ có thành phần là đất sét, than hoạt tính, hoa quả,.. Những loại mặt nạ này có tác dụng hút độc tố, thải cặn bã, làm sạch bụi bẩn, làm thông thoáng lỗ chân lông, tái tạo da,..

Sử dụng sản phẩm Mặt Nạ Đất Sét Mediheal W.H.P Shower Capping Pack  1 tuần 2 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Mặt Nạ Đất Sét Mediheal W.H.P Shower Capping Pack

Làm sạch sâu

Rửa mặt bằng nước không thể loại bỏ hoàn toàn các chất bụi bẩn nằm sâu trong các lỗ chân lông. Để làm sạch da bạn có thể kết hợp sử dụng các sản phẩm  Sữa rửa mặt ngừa mụn Acnes Pure White và Dầu tẩy trang Hada Labo Gokujyun Cleansing Oil để làm sạch sâu cho da.

Sữa rửa mặt dưỡng trắng da và ngăn ngừa mụn Acnes Pure White

Dầu tẩy trang dưỡng ẩm Hada Labo Gokujyun Cleansing Oil

Thêm vào đó bạn cũng có thể sử dụng một số dụng cụ hỗ trợ rửa mặt như miếng silicon, mút rửa mặt conjac hay các loại máy tiên tiến bằng đầu cọ như clarisonic hay bằng silicon như foreo. Những dụng cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những bụi bẩn bám sâu trong lỗ chân lông, nhưng bạn cũng nên hạn chế sử dụng để tránh gây hại cho da.