Lưu ý khi chọn thuê máy photocopy để kinh doanh?

Nhiều doanh nghiệp hiện nay do nhu cầu photo tài liệu vào cuối năm nhiều mà số máy photo tại doanh nghiệp quá tải, không đáp ứng đủ đã nghĩ đến việc thuê máy photo từ bên ngoài. Nhu cầu này đang ngày càng gia tăng và thực sự cấp thiết, tạo ra một thị trường nhỏ cho thuê máy photocopy.

Vậy nếu muốn thuê máy photo cần lưu ý gì, địa chỉ cho thuê máy photocopy TPHCM ở đâu uy tín? giá thuê máy photocopy ra sao? Bài viết sau photocopy Đức Lan sẽ giải đáp cho bạn tất cả.

1. Chú ý đến mục đích sử dụng máy photocopy khi thuê

Đánh giá toàn diện mục đích sử dụng để lựa chọn loại máy phù hợp nhất

Đầu tiên trước khi thuê máy photocopy, bạn nên đánh giá toàn diện việc bạn sẽ sử dụng máy photo vào mục đích gì, những việc nào cần đến thuê thêm máy photocopy. Việc đánh giá sẽ giúp bạn ước lượng được số máy cần thuê, từ đó lên kế hoạch chi phí thuê sao cho hợp lý nhất.

2. Chú ý đến nơi đặt máy photocopy

Tiếp theo, bạn nên chú ý đến việc kê máy ở đâu trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn có diện tích không lớn thì bạn nên thuê các loại máy có kích thước nhỏ gọn, sức làm việc ở mức trung bình để đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa nhất.

3. Lựa chọn dòng máy photocopy phù hợp

Có nhiều dòng máy photocopy trên thị trường hiện nay cho bạn lựa chọn,  ví dụ như: Canon, Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba,…Các dòng máy photo trên có tốc độ xử lý thích hợp, photo nhanh chóng, màu mực đẹp.

4. Lựa chọn tính năng của máy photocopy

Sự ra đời của máy photo đã giúp cho việc in ấn và sản xuất hàng loạt các tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ cho thuê máy photocopy TPHCM thì nên tham khảo các dòng máy có tính năng phù hợp với bạn để giảm giá thuê máy photocopy.

Các tính năng photocopy có thể kể đến: photo trắng đen, in ấn, in màu, tính năng scan, fax văn bản,… Mỗi máy lại có một tính năng phổ biến khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng.

5. Nên thuê máy photocopy trong bao lâu?

Tùy thuộc vào thời gian thuê mà gia thue may photocopy được các đơn vị cho thuê báo cho khách hàng là khác nhau. Nếu cần sử dụng máy photo liên tục, bạn nên gia hạn hợp đồng thuê lâu dài để được giá thuê hợp lý nhất.

6. Chọn máy có tốc độ photo phù hợp

Thông thường, nếu chỉ cần photocopy trong doanh nghiệp, giảm tải hiệu suất làm của máy chính trong giai đoạn cần in nhiều tài liệu thì bạn chỉ cần chọn loại máy có tốc độ trung bình, khoảng 40 – 50 bản in/phút. Đây là tốc độ vừa phải để đảm bảo chất lượng photocopy được cao nhất.

Còn nếu doanh nghiệp bạn cần photo tài liệu với khối lượng lớn thì nên chọn máy photo công nghiệp có tốc độ từ 50 – 85 bản/phút. 

7. Tham khảo các đơn vị cho thuê máy photocopy TPHCM

Nên lựa chọn đơn vị cho thuê máy photocopy TPHCM uy tín

Đây cũng là một trong những lưu ý mật thiết khi có ý định thuê máy photocopy. Trước khi thuê, bạn nên tham khảo giá thuê máy photocopy, địa chỉ cho thuê uy tín và được nhiều người đã sử dụng đánh giá cao. Việc làm này có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và lựa chọn được mẫu máy photocopy phù hợp nhất với bạn. 

Trong số các đơn vị cho thuê máy photocopy TPHCM thì Photocopy Đức Lan chính là một trong những đơn vị cho thuê máy photocopy giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ cho thuê máy photocopy với đa dạng thể loại máy, thời gian thuê, đối tượng thuê. Chính vì thế, khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của đơn vị ngày càng nhiều. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị cho thuê máy photocopy thì đừng ngại tin tưởng lựa chọn ngay Photocopy Đức Lan nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com