Mã giảm giá Godaddy, voucher, khuyến mãi Godaddy tháng 7

Godaddy

Có tất cả 7 tin khuyến mại, mã giảm giá...

Mã giảm giá Godaddy, thông tin khuyến mại, coupon, hot deal, voucher tên miền, hosting Godaddy giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua tại Godaddy.com.

Xem : Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Godaddy Tại đây.

Hiện tại không còn coupon gia hạn nào dùng được, tuy nhiên, vẫn có một cách để gia hạn tên miền GoDaddy với giá rẻ đó là đổi đơn vị tiền tệ sang INR, mức giá sẽ là 711Rs (Tính cả VAT), tương đương khoảng 23.9896 VNĐ = 10.65 USD. Xem chi tiết hướng dẫn tại đây


Lấy mã giảm giá
iamsingapore
Mã Coupon Stablehost miễn phí Hosting 1 năm gói Pro tại trang mua sắm Godaddy Khuyến mãi hôm nay
Giảm Giá Hấp Dẫn
Hosting chất lượng miễn phí. Nhanh tay mua sắm ngay.
Người dùng cuối cách đây 01 năm 1 ngày 21 giờ 36 phút 20 giây
Đăng ký và tranfer tên miền .Com giá rẻ chỉ 1$ tại STRATO tại trang mua sắm Godaddy Khuyến mãi hôm nay
Giảm Giá Hấp Dẫn
Bạn đang săn tên miền giá rẻ thì đây là cơ hội cho bạn. Hiện tại giá đăng ký tên miền và tranfer tên miền tại STRATO đang rẻ nhất chỉ 0.96$/năm. Tuy nhiên khi thanh toán nó trừ của mình là 1.06$ và nó quy ra tiền Viêt là hơn 24k. 
Người dùng cuối cách đây 01 năm 11 tháng 23 ngày 18 giờ 1 phút 1 giây
Lấy mã giảm giá
CJCWPH1
Coupon Hosting Godaddy 1$/năm + Miễn phí tên miền tại trang mua sắm Godaddy Đã hết hạn
Giảm Giá Hấp Dẫn
Lưu ý: Mặc định bạn truy cập tại Việt Nam thì đơn vị tiền tệ là VND. Bạn nên chuyển sang USD để giảm chi phí nhé. Vì tỷ giá thằng Godaddy có vẻ hơi cao 1$=29.000VND lận. Nhanh tay mua ngay Hosting giá rẻ mà chất lượng + tên miền miễn phí nhé.
Người dùng cuối cách đây 01 năm 01 tháng 23 ngày 06 giờ 2 giây
Lấy mã giảm giá
NOVMGRKK25
Coupon gia hạn Tên miền ở GoDaddy tiết kiệm 25% tại trang mua sắm Godaddy Đã hết hạn
Tiết kiệm 25%
Coupon gia hạn Tên miền ở GoDaddy giảm giá 25%. Coupon gia hạn tên miền chỉ áp dụng với một số tài khoản nhất định, nếu bạn không dùng được hãy chuyển qua coupon gia hạn khác hoặc dùng thủ thuật chuyển Currency sang INR. Xem hướng dẫn trên đầu.
Người dùng cuối cách đây 08 tháng 15 ngày 19 giờ 51 phút 38 giây
Lấy mã giảm giá
TDE50HUK
Mã giảm giá GoDaddy giảm 50% các gói Hosting tại trang mua sắm Godaddy Đã hết hạn
Tiết kiệm 50%
GoDaddy giảm giá 50% toàn bộ các gói Hosting, đặc biệt không giới hạn thời gian và số lượng đăng ký. Có thể chọn tối đa 10 năm mà vẫn được giảm 50%. Coupon này chỉ sử dụng được với các gói Web Hosting như DELUXE hay ULTIMATE chứ không dùng được với WordPress Hosting. GoDaddy vẫn ưu đãi giảm giá hosting 1$/tháng cho các website nhỏ. Gói hosting này chỉ sử dụng được với 1 domain nên phù hợp nhất với những bạn muốn xây dựng hệ thống site vệ tinh (do mỗi gói có IP khác nhau) hoặc mới bắt đầu làm web.
Người dùng cuối cách đây 01 năm 01 tháng 24 ngày 10 giờ 52 phút 53 giây
Lấy mã giảm giá
gd6267a
Coupon giảm giá 40% tất cả đơn hàng tại Godaddy tại trang mua sắm Godaddy Đã hết hạn
Tiết kiệm 40%
Đây đang là mức giảm giá lớn nhất tại GoDaddy, các bạn tranh thủ để đăng ký sử dụng các dịch vụ hosting, tên miền trên site nhé. Chú ý:  Nếu bạn add coupon vào mà không thấy giảm giá, hãy thử Remove Domain rồi add lại domain + coupon. Có thể add coupon vào được nhưng không thanh toán được. Lúc này cần Remove domain đi và add lại vài lần có thể sẽ thành công. Nếu gặp lỗi trong lúc thanh toán hãy để lại bình luận. Các bạn dùng coupon nếu thanh toán thành công (hoặc không) hãy nhấn nút Like hoặc Dislike hoặc bình luận để mọi người cùng biết nhé! 
Người dùng cuối cách đây 01 năm 01 tháng 24 ngày 10 giờ 54 phút 3 giây
Lấy mã giảm giá
CJCRMN35
Mã giảm giá Godaddy giảm 35% với tên miền, hosting mới tại trang mua sắm Godaddy Đã hết hạn
Tiết kiệm 35%
Mã giảm giá Godaddy giảm 35% khi đăng ký tên miền, hosting mới Chú ý:  Nếu bạn add coupon vào mà không thấy giảm giá, hãy thử Remove Domain rồi add lại domain + coupon. Có thể add coupon vào được nhưng không thanh toán được. Lúc này cần Remove domain đi và add lại vài lần có thể sẽ thành công. Nếu gặp lỗi trong lúc thanh toán hãy để lại bình luận. Các bạn dùng coupon nếu thanh toán thành công (hoặc không) hãy nhấn nút Like hoặc Dislike hoặc bình luận để mọi người cùng biết nhé! 
Người dùng cuối cách đây 07 tháng 13 ngày 6 phút 16 giây