Mặc áo lót gì khi mặc áo hai dây để không lộ viền

Cách mặc áo lót khi mặc áo 2 dây không lộ viền và lộ hàng chị em đã biết chưa. Cùng Webtietkiem tìm hiểu cách chọn và mặc áo lót khi diện áo 2 dây nhé.

1.Những nguyên tắc cơ bản khi chọn áo lót

Các cô bé lúc nhỏ được mẹ mua sẵn cho những mẫu áo lá, dần lớn lên, sẽ thay đổi thành bra, áo lót, nhưng không phải nàng nào cũng “tự trưởng thành”, tự biết cách chọn cho mình chiếc phụ kiện áo lót cho phù hợp. Nếu chọn không phù hợp, ngực sẽ phát triển không tốt. Không những vậy mà còn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi mặc với áo đặc biệt như áo hai dây, áo trễ vai, áo hở lưng. Dưới đây sẽ là một số quy tắc mặc áo lót gì khi mặc áo hai dây nàng nhất định phải biết.

Độ dày phù hợp

Nhiều nàng “cuồng” việc mặc một chiếc áo lót dày cuộm cho set đồ và trông thấy vòng một của mình tăng size trong nháy mắt, nhưng điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nhau khi chọn áo lót mặc áo 2 dây.

Đầu tiên ngực sẽ bị bí bách do phải chịu một độ dày “quá cỡ” gây các bệnh về da, không phát triển cân đối “như nó sẽ là”. Nếu ngực có lỡ quá nhỏ thì nàng diện lên lập tức sẽ bị “tố cáo hàng giả” do không đạt được đổ nẩy, hoặc thậm chí chỉ cần nhìn là biết “mút dày”- gây mất thẩm mỹ trầm trọng, thậm chí còn mất uy tín của người phụ nữ đầy đặn.

Kích cỡ vừa vặn

Nếu áo lót quá chật, khi mặc sẽ có hiện tượng “in lằn” hoặc “ bó giò” gây mất thẩm mỹ, đồng thời ảnh hưởng đến việc phát triển tự nhiên của ngực.

Màu áo lót tệp da hoặc màu áo sẽ mặc
Đây là cách mặc áo lót khi mặc áo hai dây khá quan trọng, điều này giúp cho những sự cố lộ áo lót đỡ “hy hữu hơn”, biết đâu việc trùng màu sẽ cứu cánh bạn khỏi những ánh mắt bên ngoài do không tinh mắt nhận ra sự cố kỹ thuật.

Chất liệu phù hợp thời tiết

Đặc biệt là khi mặc áo dây, nếu chiếc áo lót thấm đẫm mồ hôi do chất liệu quá nóng và lại lan những vết mồ hôi ấy ra áo hoặc váy ngoài thì thật sự rất mất thẩm mỹ đúng không. Thậm chí hai “đồi núi” sẽ cảm thấy cực kỳ bí bách khó chịu do chiếc áo khó tự mình khô thoáng.

2.Cách mặc áo hai dây không lộ áo lót

Mặc áo hai dây là một trong những sở thích được xem là “mát mẻ” và hợp lý cho màu hè đang dần trở nên nóng nực này. Không nói đến việc ánh nắng chói chang, đã có kem chống nắng lo liệu, những chiếc áo hai dây sẽ giúp nàng giải nhiệt cực tốt, bắt kịp trend thời tiết cực nhạy.

Chuẩn bị áo khoác ngoài phù hợp set đồ

Điều đầu tiên cần “ra tay” để tự che chắn mình cho việc mặc áo lót khi mặc áo 2 dây an toàn chính là luôn mang kèm theo phụ kiện áo khoác ngoài bên cạnh. Tùy theo set đồ mà chọn loại áo khoác cho phù hợp. Nàng có thể ngay lập tức chữa cháy, khoác lên mình chiếc áo bảo vệ và tìm cách “tiếp cận” nhà vệ sinh an toàn nhất để chỉnh chu lại bộ trang phục.

Nếu là chiếc áo hai dây chất liệu lụa hoặc phi bóng đang được diện với chiếc quần ống rộng cùng tông màu, nàng có thể mặc choàng lên mình chiếc áo blazer dáng đứng dài, đảm bảo chẳng ai nhận ra bạn đang gặp sự cố áo lót với áo hai dây do set đồ khoác lên quá lộng lẫy đó.

Nâng cấp bộ sưu tập áo lót hiện đại

Áo lót mặc cho những loại áo hở đặc biệt được sản xuất cực đa dạng kiểu dáng chất lượng ngày nay. Một trong những mẫu phù hợp nhất cho kiểu áo lót mặc cho áo hai dây hở lưng chính là loại áo ngực dán, có loại dán đôi hoặc chỉ dán từng bên.

Loại miếng dán ngực đơn có hai size, một size lớn làm bằng silicon, có khả năng dán và kéo nâng từng bầu ngực khá tốt, dùng được từ 2-4 lần tùy theo tạng ngực và lượng mồ hôi đổ ra khi mặc. Loại này nếu nàng dễ đổ mồ hôi có thể chỉ dùng được 1 lần do mất độ dính.

Loại áo ngực dán đôi được làm bằng 2 chất liệu chính trên thị trường ngày nay là chất xu và chất vải, điểm chung thì chúng tạo khe ngực khá tốt, giúp định hình vòng một để mặc những chiếc áo hai dây theo kiểu quyến rũ hơn, tùy cảm nhận cá nhân bạn sẽ lựa chọn chất liệu phù hợp.

Loại miếng dán đầu ti nhỏ được làm bằng chất silicon hoặc chất giấy ( hơi giống da). Loại giấy khi dán giá rẻ, dán chắc chắn và chính việc dán chắc khiến việc tháo ra có cảm giác hơi khó chịu, thậm chí nếu dán quá chặt có thể tạo vết lằn hằn lên cánh ngực, dùng một lần.

Loại miếng dán đầu ti làm từ silicon thì có vòng đời như loại silicon trên, không có khả năng nâng ngực, và khá dễ bị xảy ra sự cố bung khỏi đầu ti.

Điều gì cũng có những rủi ro của nó mà đúng không nào!

Nếu nàng mặc chiếc áo hai dây không quá hở lưng thì có thể cân nhắc chọn loại áo lót cúp ngực không dây, loại này an toàn hơn, mà còn có khả nâng, định hình bầu ngực cực chuẩn.

>> Mắc áo 2 dây nên mặc áo lót nào cho phù hợp để set đồ với áo hai dây công sở hoặc diện áo hai dây đi biển, đi chơi phố được hoàn hảo nhất, cho nàng tự tin hoàn toàn thể hiện sự tươi tắn mà không lo lắng sự cố lộ dây áo lót như trước nữa.