Mê mẩn 5 quán ” THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC” giá bình dân

Cứ nhắc đến “xịt” Nướng là ai ai cũng phải rớt nước miếng rồi. Từng lát thịt bò đỏ au được nướng xèo xèo thơm điếc mũi, ăn miếng nào đáng miếng đó. Đảm bảo tín đồ nghiện thịt nào cũng mê mẩn 5 quán thịt nướng kinh điển này cho mà xem.

1. Meat Plus Korea BBQ – KĐT Mễ Trì Hạ

foody-mobile-meat-jpg-739-636093543167101431

Vị trí : của quán ngay gần khu the manor, đằng sau the garden, khá dễ tìm, tuy nhiên không có chỗ để ô tô.

Chất lượng thịt ở đây ổn, ngọt, phần mỡ và thịt cân bằng. Tuy nhiên, panchan ăn kèm không đa dạng và đa số muối xổi như kim chi, salad khoai là khoai môn sống.

Ở đây có các món phụ bày ra liên tục cho mọi người TỰ CHỌN và lấy khẩu phần theo mình mong muốn, lại rất phong phú nữa. Quán có ông chủ đi ra đi vào xem khách hàng chứ không phải mỗi nhân viên nên nhân viên chu đáo cực kì. Lúc nào cũng đi lại xem khách gọi thêm gì không.

Địa chỉ : Tầng 1 Nhà CC2, KĐT Mễ Trì Hạ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

2. Black Stone BBQ – Nướng Đá Hàn Quốc

foody-mobile-black-jpg-713-636071275856399450

Vị trí: quán nằm đoạn Chí Thanh nhưng ngay góc cắt giao vs mấy đường nên đi qua là thấy luôn nhé. Nhìn từ bên ngoài quán đã khá rộng rồi a. Vào bên trong thấy khá là thoáng, bàn ghế ổn đặc biệt bếp bằng đá nhìn khá là lạ .

Giá cả: nhìn chung là thuộc top quán mắc nhé. Nếu đi 2 ng ăn no căng cũng phải hơn 400k 1 người. Đi đông thì lợi hơn nhé vừa thử đc nhiều lại rẻ hơn

Tất cả các loại thịt đều ngon. Ngon nhất là dẻ sườn và nạc vai. Dở nhất là bắp bò. Bạch tuộc ăn bình thường. Tất cả các loại sốt đều ngon. Mình hay ăn nhất là sốt blackstone, mới khám phá ra sốt rượu vang thơm thơm ăn cũng thích, nhạt nhẽo nhất là sốt trà xanh. Phục vụ tận tình chu đáo, có chế độ đãi ngộ đặc biệt thân thiết với khách quen.

Địa chỉ : 91 Nguyễn Chí Thanh, Quận Ba Đình, Hà Nội

3. Chakhan Gogi – Thịt Nướng Hàn Quốc

foody-mobile-tng-jpg-437-636112020980379622

Trước thịt nướng Hàn Quốc thuộc hàng đúng chuẩn mà chất lượng cực cực ngon mình cũng chỉ thấy ở Bornga, Beak Jeong cùng Meat Plus, nay đã có thêm Chakhan Gogi. Mình gọi theo set đặc biệt của quán dành cho 6 người với 600 gram thịt đủ các loại. Nghe tưởng ít mà có thêm mì lạnh cùng cơm nên cũng không đến nỗi, bọn mình ăn khỏe nên gọi thêm vài lạng nữa ăn cho bõ. Mình không nhớ trong set có những gì, nhưng nhìn chung cũng gọi đủ cả Menu với sườn bò rút xương (160K/lạng), diềm thăn (140K/lạng), sườn non tươi (110K/lạng), thịt lợn vai (110K/lạng), ba chỉ bò (70K/lạng), thiếu mỗi thịt bò Kobe nhập khẩu Nhật. Khoan bàn đến chuyện tại sao bò Kobe lại có ở VN thì chất lượng thịt của quán thật sự rất chất.

Các loại thịt đều mềm, ngọt, được nhân viên nướng cực chuẩn, tái vừa tới, cuộn thêm rau, giá, kim chi trong lá xà lách, ăn vừa miệng, đậm đà, chấm kèm 3 loại sốt đặc trưng Hàn Quốc là tương đậu, muối và mè đen (nếu không nhầm). Loại thịt mình thích nhất tất nhiên vẫn là sườn bò rút xương, giá hơi chát nhưng thật sự đáng tiền với miếng thịt mềm ngọt thơm nức cả mũi, không được tẩm ướp gì nhưng miếng thịt có hương thơm đúng chuẩn ‘thịt hảo hạng’ mà không hề hôi, không khó ngửi, không gây, ngon theo đúng chuẩn ngon… Nhân viên quán phục vụ nhanh nhẹn, lên đồ tốt, ngoan, đứng nướng trực tiếp cho mình luôn, hầu như không phải động tay chân gì nhiều, khá hài lòng, thiếu gì gọi thêm nấy.

Địa chỉ : 14N7B Nguyễn Thị Thập, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

4. Nhà Hàng BBQ Yukssam

foody-mobile-yuksam-jpg-143-636129232710540169

Thịt qua các lần ăn đều ở mức độ tươi ngon đồng đều – nhân viên phục vụ ok – thêm khoản chế biến công khai, khi ăn khách có thể nhìn được trong bếp đồ ăn đang được chế biến thế nào.

Địa chỉ : 66 Ô Chợ Dừa (Mới), Quận Đống Đa, Hà Nội

5. Baek Jeong – Thịt Nướng Hàn Quốc

Vị trí: mặc dù quán khá là xa trung tâm nhưng vì chất lượng khá là ổn nên mình vẫn hay lui tới a. Không gian thì trang trí đậm chất quán nướng hàn quốc nhìn khá là hay a

Chất lượng: tuy nhiên mình thấy các loại thịt ở đây khá là ổn luôn ạ. Đầu tiên nhìn miếng thịt bê ra đã thấy khá là tươi và ngon rồi a. Bên trong tẩm ướp cũng khá là vừa vị đó nha.

Địa chỉ : 5 Lô TT3 KĐT Sông Đà Mỹ Đình, Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Các bác nhanh chân đến để thưởng thức nhé. Nếu còn thiếu gì cứ bổ sung cho em biết nhé