Mẫu tủ bếp hình chữ I cho nhà nhỏ đẹp sang trọng

Một không gian phòng bếp nhỏ hẹp sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn và lắp đặt tủ bếp. Mẫu tủ bếp hình chữ I chắc hẳn là lựa chọn tốt nhất. Với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, việc bố trí hợp lý tủ bếp hình chữ I sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian bếp nhà bạn.

Ngoài ra để tiết kiệm diện tích phòng bếp tối đa bạn cũng cần tính toán kỹ việc sử dụng những vật dụng nhà bếp nào một cách khoa học và hợp lý nhất. Hiện nay các nhà chung cư hay nhà ở tại các thành phố lớn phòng bếp được thiết kế khá nhỏ. Chính vì vậy các vật dụng giúp tiết kiệm diện tích được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu người sử dụng. Bạn có thể xem bộ đồ dùng nhà bếp đa năng để lựa chọn cho mình những vật dụng thích hợp nhất cho phòng bếp nhà bạn.

Tuy nhiên việc chọn tủ bếp phù hợp vẫn là quan trọng nhất quyết định không gian sử dụng phòng bếp. Vậy những mẫu tủ bếp hình chữ I sẽ giúp tiết kiệm không gian ra sao? Cách bố trí như thế nào cho phù hợp với từng không gian khác nhau?

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tủ bếp hình chữ I sang trọng cho phòng bếp nhỏ dưới đây:

mau-tu-bep-hinh-chu-i-2 mau-tu-bep-hinh-chu-i-4 mau-tu-bep-hinh-chu-i-7 mau-tu-bep-hinh-chu-i-9 mau-tu-bep-hinh-chu-i-1 mau-tu-bep-hinh-chu-i-3 mau-tu-bep-hinh-chu-i-5 mau-tu-bep-hinh-chu-i-8 mau-tu-bep-hinh-chu-i-6mau-tu-bep-hinh-chu-i-cho-ngoi-nha-nho

Những mẫu tủ bếp hình chữ I do WTK tổng hợp hi vọng sẽ giúp bạn có được những ý tưởng lắp tủ bếp cho gia đình. Nếu bạn đã chọn được mẫu tủ bếp rồi thì tiếp đến bạn cần xem sẽ sử dụng tủ bếp bằng chất liệu gì, điều này cũng rất quan trọng. Vì nó sẽ quyết định giá cả và độ bền của tủ bếp. Hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm tủ bếp như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hay inox cao cấp.

Tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ có giá cao hơn tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng có độ bền và sang trọng hơn. Trong đó tủ bếp gỗ sồi Nga và tủ bếp gỗ xoan đào được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến độ bền và giá sao cho tiết kiệm nhất thì tủ bếp inox sẽ là lựa chọn tốt nhất đấy. Tuy nhiên loại tủ bếp này sẽ khiến không gian bếp trở lên lạnh lẽo hơn. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn tủ bếp.

Ở bài viết này WTK chỉ muốn giới thiệu một số mẫu tủ bếp hình chữ I giúp tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhỏ hẹp chứ không đi sâu vào việc phân tích nên chọn chất liệu nào để làm tủ bếp, có thể mình sẽ viết chi tiết ở một bài viết khác. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số bài viết trên internet hoặc báo, đài… Chúc bạn có được những thông tin bổ ích.